PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Tin tức

5 thời cơ chuyển mình của thị trường Địa ốc Việt Nam trong năm 2016.

Biên độ đô thị mới tăng trưởng phát triển nhanh cũng là một trong các cơ hội làm cho sự trở mình của Địa ốc . Ngày nay Việt Nam đang giữ vị trí thứ 3 trong vùng lãnh thổ ASEAN về tốc độ công nghiệp hóa – hiện đại hóa và trong khoảng thời gian 3 năm tới vị trí địa lý này sẽ đi lên một bậc cao mới. Cũng do vậy, lượng người dân dịch chuyển từ nông thôn sẽ ra thành phố ,mong muốn có được mua bán nhà đất ở vùng lãnh thổ thành thị sẽ tăng nhanh.

căn hộ chung cư De Capella

Hình ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của căn hộ De Capella

Sức hấp dẫn đầu vốn đầu cơ vào kết cấu hạ tầng VN, càng ngày càng tăng và đây cũng được xem là có hội thứ 3 được nhắc đến tới. Trong những năm mới đây VN là 1 trong các nước tăng trưởng mạnh trong khu vực lãnh thổ Đông Nam Á. Bảo đảm việc bùng nổ đổ dồn đầu tư kết cấu hạ tầng sẽ là một lực bẩy lớn, giúp cho thị trường Địa ốc Việt Nam vươn lên một bậc cao mới.

bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ GoldSeason

Cơ hội thứ 4 là tín dụng bình phục T.T. Trong khi lãi suất đang thăng bằng , cũng là lúc các chủ trương cho vay vốn linh hoạt với nhiều khung lãi suất phong phú đa dạng và khoảng thời gian vay dài hơn thường nhật. song song, chủ trương chính sách tín dụng sẽ giữ tác dụng trợ giúp kích cầu cho thị trường nhà đất VN.

chung cư Five Star

Hình ảnh tổng quát về của dự án chung cư Five Star

Dòng tiền đầu tư mua bán nhà đất dạt dào. Trong khoảng thời gian này lượng tiền mặt trong Doanh nghiệp DN BĐS đua nhau tăng thêm để chứng tỏ được tên tuổi hiện hữu của mình trên thị trường. Khoảng 1 đến 2 năm trở lại đây số lượng sản phẩm trên thị trường đang có sự biến đổi thất thường , có vẻ như : có rất nhiều , nhiều dự án được triển khai, sự có mặt và chào bán luôn diễn ra liên tục , giúp phần đẩy mạnh và củng cố sự tăng trưởng phát triển của nhà đất Việt Nam

những dự án nhận được sự chú trọng quan tâm của nhiều đơn vị đầu tư

Căn Hộ Chung Cư De Capella

Bán chung cư De Capella Lương Định Của là dự án có đủ đầy 3 chỉ tiêu nổi bật từ địa điểm . Dự án tọa lạc ngay mặt tiền của tuyến đường Lương Định Của, sở hữu một vị trí giao thông thuận tiện, khu an ninh – bảo vệ sang trọng, không gian sống xung quanh khá tốt. Cùng với đó tại vị trí địa lý này bạn còn được thừa kế được nhiều chức năng tiện ích ngoại khu cao cấp từ những khu vực lãnh thổ T.T tài chính Q., khu đô thị mới Thủ Thiêm (sau này).

bán chung cư De Capella

Hình ảnh tổng quan về tiện ích vượt trội của căn hộ De Capella Lương Định Của

Một đặc điểm nổi bật ở dự án De Capella mà bạn chưa biết đó là design đột phá ở đây, DT căn hộ chung cư(CHCC) khá là phong phú đa dạng, hợp lý với tất cả các mọi người. Tổng diện tích thuộc bên trong căn hộ chung cư được tận dụng tối đa để tạo ra một không gian sống thông khí. Không chỉ những hầu hết các căn hộ đều có hành lang tạo nên một tầm view thoáng đãng phía về sông Sài Gòn mơ mộng và trung tâm Q. 1. Với design vô cùng sáng tạo và đáp ứng đủ đầy các chức năng tiện ích sẽ lôi cuốn rất nhiều khách hàng năng lực và bạn có khả năng hoàn toàn yên tâm với xem xét đầu tư căn hộ De Capella Q. 2.

Chung Cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân

Đầu năm 2016 thì quận Thanh Xuân, TP HN tiếp nhận thêm một dự án mới tại địa điểm 47 Nguyễn Tuân – Dự án chung cư GoldSeason

bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh tổng quan về khung cảnh – bao quát của dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Nằm ở trong một quần thể thống nhất về kiến trúc hạ tầng, cùng với, các khu tổng hợp khác tại các con đường Nguyễn Huy Tưởng, Nguyễn Tuân, Nguyễn Trãi, dự án GOLD SEASON là một mắt xích trong chuỗi liên kết ĐT hoàn hảo – trọn vẹn của Q. Thanh Xuân.

Một số chức năng tiện ích ngoại khu quanh địa điểm vàng của dự án.

+ T.T phồn vinh của quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
+ Trung tâm mua sắm – vui chơi giải trí : Big C , Grand Plaza, Royal City….

+ T.T giáo dục – Đào tạo : tập hợp các trường học – giáo dục hành đầu Hà Nội : Tiểu học quốc tế Brendon, Trường THPT chuyên Amsterdam, Trường cấp 1, cấp 2. THPT Nhân Chính,….
+ Trung tâm của các đoạn đường lớn của Thủ đô : Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến, Lê Văn Lương, Trần Duy Hưng….

căn hộ chung cư Five Star

bán chung cư Five Star Kim Giang

Ảnh giới thiệu về tiện ích vượt trội của dự án chung cư Five Star

Chung cư Five Star Kim Giang được tiến hành xây dựng với tổng diện tích lên đến hơn 1.2ha bao gồm hai tòa tháp với 2 tầng hầm và 30 tầng nổi được phân thành 4 đơn nguyên. T.T thương mại và tổ hợp khu văn phòng được nằm từ tầng 1 tới tầng 5 tại dự án với tổng tổng diện tích sàn cư xá Five Star Garden khoảng hơn 156,000m2 với mật độ xây dựng thấp chỉ hơn 39%.

dự án chung cư Five Star

Hình ảnh tổng quan về mô hình thiết kế của căn hộ chung cư Five Star

Đời sống chức năng tiện ích bạn lựa chọn được dự án Five Star Garden số 2 Kim Giang bao gồm những dịch vụ thương mại tiện ích hướng đến những người mua nhà đã quen với dự án trung tâm thành phố, khi đáp ứng nhữngtiêu chuẩn tối đa về dịch vụ thương mại chăm sócsức khỏe, làm đẹp. Hệ thống trường học giáo dục như trường mầm mon, tiểu học, cấp 2, THPT và đại học. Những tiện ích vui chơi giải trí như khu vui chơi cho trẻ em, phòng luyện tập Gym, Yoga, phòng sinh hoạt tập thể và cộng đồng dân cư cùng nhiều tính năng tiện ích.

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén