PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Tin tức

BĐS Việt Nam đón dòng vốn dồn dập từ Nhật Bản

Bên cạnh thế mạnh là đầu tư vào nông nghiệp của các nhà đầu tư đến từ Nhật Bản, những động thái gần đây cũng cho thấy, thị trường bất động sản của Việt Nam đang đón 1 dòng vốn chảy vào dày đặc từ nhà đầu tư đến từ đất nước mặt trời mọc này. Cạnh đó thì phân khúc lẻ của BĐS nhà riêng, nhà mặt phố hay đất nền,…cũng diễn biến khá tốt: tiêu biểu là bán nhà quận 8 – bán nhà quận 12,…

Những khẳng định trên đây được đưa ra từ các chuyên gia kinh tế , dựa trên những diễn biến sôi động gần đây của thị trường BĐS tại thời điểm hiện tại, khi vừa mới đây, sau khi tập đoàn Nam Long và những nhà đầu tư Nhật đã hợp tác phát triển dự án, ngày 26/07, công ty địa ốc mới nổi trên thị trường – công ty An Gia Investment cũng đã được quỹ Creed Group đến từ Nhật Bản ký cam kết đầu tư số tiền 200 triệu USD.

vốn ngoại bđs

Giao dịch bán nhà quận 12 đang có diễn biến khá tốt

Cách đây 04 năm, Tập đoàn Becamex IDC Corp được tập đoàn Tokyu Corp Nhật Bản phối hợp thực hiện các thỏa thuận hợp tác với  đầu tư có trị giá 25 nghìn tỷ (khoảng 1,2tỷ USD) với mục đích là phát triển dự án KĐT có diện tích 71ha (tại TP mới Bình Dương).

Thành Đông, 1 doanh nghiệp BĐS khác cũng tiến hành ký kết hợp tác với nhà đầu tư Nhật khá thuận lợi, để huy động nguồn vốn & đầu tư cho hàng loạt các dự án BĐS của công ty này. Cụ thể, 03 dự án lớn của Thành Đông (tỉnh Hải Dương) đang được thương thuyết đầu tư giữa DN này và 1 quỹ đầu tư tại Thành Phố Osaka.

Bên cạnh đó thì việc góp vốn xây dựng 1 khu quần thể biệt thự biển ở KĐT thương mại dịch vụ tài chính du lịch thuộc trung tâm  Nha Trang và 1 tổ hợp khách sạn 5 sao ngay trong KĐT Nha Trang – Diên Khánh Thành Đông cũng đạt được sự thoả thuận thành công (giữa Thành Đông với Handa Global). Tổng giá trị cam kết giữa 2 DN này lên tới con số 200 triệu USD.

___________

Thông tin của bán nhà quận 7 xin mời xem tiếp tại http://phongnguviet.com

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén