PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Cách bố trí gương trong phòng ngủ an lành theo phong thủy

Đặt gương đúng phong thủy cho gia đình hạnh phúc

Trong phòng ngủ mọi người thường hay bố trí đặt gương soi trong đó để tiện dùng cho trang điểm, chải tóc… Nhưng nhiều gia đình lại không biết cách đặt gương đúng cách theo phong thủy nên đã làm ảnh hưởng đến sức khỏe và dẫn đến tài lộc tiêu tan.

Để giúp các bạn tránh điều đó http://phongnguviet.com hôm nay xin chia sẻ cách bố trí đặt gương trong phòng ngủ hợp phong thủy cho gia đình bạn an lành và hạnh phúc như sau:

Lợi ích gì khi đặt gương trong phòng ngủ đúng phong thủy

Trong cuộc sống hằng ngày gương là vật dụng thiết yếu trong mỗi gia đình còn trong phong thủy thì gương là vật chứa các năng lượng tiềm ẩn, nó có thể mang lại lợi ích tốt hay xấu tùy vào cách ta sử dụng gương.

Vì thế ta cần đặt gương đúng theo phong thủy phòng ngủ việt để nhận được lợi ích tốt như xua đuổi khí xấu đem lại may mắn cho vợ chồng và gia đình… Nếu không đặt đúng vị trí tốt mà đặt vào vị trí cấm kị có thể sẽ làm hôn nhân vợ chồng bị đổ vỡ, gia đình ly tán…

Đặt gương đúng phong thủy cho gia đình hạnh phúc

Đặt gương đúng phong thủy cho gia đình hạnh phúc

Lựa chọn hướng tốt đặt gương cho phòng ngủ

Theo phong thủy ngũ hành gương thuộc hành Kim nên bạn không nên đặt gương theo hướng Nam của hành Hỏa vì Hỏa khắc Kim hay lửa đốt nóng kim loại bị tan chảy ra để tránh gặp tai ương nhé.

Một số hướng tốt đặt gương cho phòng ngủ theo phong thủy ngũ hành là:

  • Đặt gương hướng Đông Nam sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt nhiều tiền tài.
  • Đặt gương hướng đông mang lại nhiều sức khỏe cho gia chủ.
  • Đặt gương hướng Bắc tốt cho sự nghiệp và công danh.
  • Đặt gương đối diện cửa sổ sẽ làm gương phản chiếu vẻ đẹp thiên nhiên bên ngoài và giúp luân chuyển khí cho căn phòng.

Như vậy đặt gương ở hướng tốt, vị trí tốt sẽ giúp luồng khí cho trong nhà được luân chuyển điều hòa cho phòng và nhận nhiều năng lượng tốt cho gia đình.

Đặt gương hướng Đông Nam cho gia chủ làm ăn phát đạt

Đặt gương hướng Đông Nam cho gia chủ làm ăn phát đạt

Các vị trí không nên đặt gương trong phòng ngủ

Gương là vật quý giá, cần thiết và tăng thêm sang trọng cho phòng ngủ nhưng bạn cũng cần tránh đặt ở các vị trí sau để tránh những tai họa không đáng có nhé:

  • Không đặt gương đối diện hoặc ở trên đầu giường ngủ như thế sẽ làm gương phản chiếu hình ảnh của giường ngủ và người ngủ không tốt cho mỗi quan hệ vợ chồng. Vì như có người nhìn thấy sự riêng tư của mình hoặc gây ra những ảo giác khi nhìn vào gương sẽ làm tinh thần hoảng sợ dễ bị bệnh mất ngủ và đau đầu.
  • Không đặt gương trong phòng ngủ quá nhiều vì như thế sẽ gây ảo giác hay làm cho không gian yên tĩnh của phòng ngủ bị đảo lộn không tốt cho sức khỏe của chủ nhân căn phòng và dễ bị các bệnh liên quan đến thần kinh.
  • Không đặt gương thẳng cửa phòng ngủ như thế dễ gây giật mình khi nhìn thấy hình của mình khi bước vào phòng ảnh hướng tới thần kinh và gương phản chiếu lại khí tốt đi vào phòng mà giảm đi sự sự may mắn cho chủ nhân.
  • Cũng cần tránh gương chiếu và phong vệ sinh để không bị ảnh hưởng đến sự riêng tư của vợ chồng và không bị mắc các bệnh về khả năng sinh sản của vợ chồng.
  • Tránh gương chiếu vào bàn học và đọc sách trong phòng ngủ để chủ nhân không bị mất tập trung vì như bị ai đó soi mói, theo giõi làm hiệu quả công việc và học tập dẫn tới sự nghiệp vị lụi bại nhé.
  • Không đặt 2 gương đối diện nhau sẽ làm nguồn năng lượng bị phản xạ nhau gây hỗn loạn luồng khí trong phòng ngủ ảnh hưởng đến giắc ngủ của gia chủ làm tinh thần mệt mỏi, sức khỏe yếu.

Như vậy để gia đình ấm êm, hạnh phúc, không bệnh tật, công danh tiền tài phát triển bạn cần đặt gương đúng vị trí và hướng trong phòng ngủ nhé.

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén