PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Tin tức

Căn hộ chung cư cao cấp là tiêu chí nhà ở của người ngoại quốc

Dự án Vinhomes Metropolis khai bán sẽ cuốn hút khách nước ngoài
Từ hàng tháng bảy năm 2015, luật sửa đổi về đầu tư bất động sản đã cho phép người ngoại quốc vào đầu tư bất động sản (BĐS) Việt Nam đã khiến thị trường bất động sản (BĐS) toàn quốc hot hơn từ trước tới giờ. Mong muốn mua căn hộ chung cư đẳng cấp của người ngoại quốc là vô cùng lớn. Bởi họ là các người có thế mạnh kinh tế và có mong muốn làm việc tại Việt Nam dài lâu. Vinhomes Metropolis Liễu Giai ra mắt sẽ giải tỏa nhu cầu căn hộ chung cư cao cấp tiêu chuẩn 5* cũng với vị thế vàng đắc địa.

Vinhomes Liễu Giai có được những quy chuẩn sang trọng CỦA căn hộ chung cư(CHCC) hạng sang.

Vinhomes Metropolis là con đẻ của Vingroup, là tên thương hiệu bất động sản (BĐS) hàng đầu Viêt Nam với rất nhiều dự án đã xuất hiện trên thị trường giống Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Central Park … hầu hết các D/A của Vinhomes thường xuyên mang tới những trải nghiệm sống hoàn hảo, sang trọng nhất, đáp ững các nhu cầu khắt khe về căn hộ chung cư.

Chung cư Vinhomes Metropolis

Một số hình ảnh tổng quát về tiện ích vượt trội của Dự án Vinhomes Metropolis

Điểm không thể cho qua đó là Vinhomes Metropolis Liễu Giai nằm ngay cạnh đại sứ quán Nhật Bản, nên tình hình an ninh, an toàn, sự bảo mật ở khu dự án chung cư sẽ được đảm bảo tuyệt đối. Với khách hàng là người Nhật Bản thì đó là một sự lựa chọn cực tuyệt.

Người ngoại quốc thường xuyên chọn lựa các s/p có sự ưu việt về tiện nghi và vị thế và uy tín của chủ đầu tư. Vinhomes Metropolis Liễu Giai có lợi thế đ.biệt về vị trí kv trung tâm, kết nối những cung đường quan trọng giống: Nguyễn Chí Thanh, Đào Tấn, Ngọc Khánh, Liễu Giai thuận tiện cho việc đi lại tới các vùng phụ cận. Cùng với đó h.thống chức năng tiện ích đồng nhất, đẹp giống trung tâm thương mại hóa, vui chơi, mua sắm, thể thao, spa,,, cũng mang lại sự ưu việt của D/A. Tất cả đều làm nên sụ bằng lòng cho người sử dụng là người nươc ngoài.

Không những mua để ở, người nước ngoài cũng nhìn rõ năng lực đầu cơ lớn ở Vinhomes Metropolis. Tụ họp đủ đầy của một D/A có khả năng sinh lãi cao từ cho thuê mướn, Vinhomes Liễu Giai sẽ là căn hộ được nhiều những người sử dụng tìm thuê mướn mang tới tiền lãi cao cho gia chủ. Ngoài ra, vị tri vàng độc tôn , duy nhất còn sót lại ở TP HN, năng lực tăng giá trong tương lai của căn hộ chung cư là điều thế tất.

Thị trường bất động sản (BĐS) năm 2016 được cho là là thời điểm “nóng” trên thị trường. Sau cực nhiều năm trì trệ, kiếm tìm một căn hộ bằng lòng để sinh sống & đầu cơ đang hứa hẹn cực nhiều cho người tiêu dùng trong nước và nước ngoài, chính sách đầu tư ngày càng thu hút sẽ đẩy mạnh thị trường bất động sản (BĐS) càng ngày càng ph.triển trong các năm sắp đến đây.

Vinhomes Liễu Giai có vị thế đắc địa hạng nhất TP Hà Nội

Bán chung cư Vinhomes Metropolis

Một số hình ảnh tổng quát về tiện ích vượt trội của Chung cư Vinhomes Metropolis

Liễu Giai là con đường nằm phía trên quận Ba Đình lừng danh, và được mệnh danh là cung đường hoàn hảo nhất của thủ đô. Việc mới được tu tạo và nâng cấp Bên cạnh đó là tọa lạc của rất nhiều cơ quan chủ não của núi sông, tuyến đường Liễu Giai sẽ là 01 con đường mà cư dân săn bất động sản để ý nhất.

DA Vinhomes Liễu Giai tọa lạc ở vị thế đắc địa hạng nhất thủ đô HN nằm ở số 29 Liễu Giai, nằm đối mặt tòa nhà Lotte, gần bãi đỗ xe ôtô Ngọc Khánh, ngay bên cạnh đại sứ quán Nhật. Với vị thế chiến lược nằm luôn trung tâm thủ đô Hà Nội là cầu nối huyết quản quan trọng với những quận nội đô.

Vinhomes Liễu Giai với chức năng tiện ích 5 sao đóng kín

DA Nhà chung cư Vinhomes Liễu Giai của Vingroup thừa kế & phát huy tinh túy từ các D/A đã khai triển cực kỳ thành công tốt đẹp như Royal City, Times City. Với các tiện ích sang trọng tối ưu, được đầu cơ kỹ lưỡng, đồng bộ & đóng kín Vinhomes Metropolis mang đến cho dân cư k/gian sống, ko gian relax vô cùng sang trọng.

Với đa số các DA, các KĐT mà chủ đâu tư Tập đoàn Vingroup đã khai triển đều có các điểm ấn tượng cực kỳ khác lạ so với những D/A khác cùng phân khúc. Với phương châm không ngừng chăm sóc cải tiến và nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân. Thị trường bất động sản TP HCM cũng không kém phần năng động khi đơn vị đầu tư ra mắt khu ĐT tập hợp quần thể Vinhomes Ba Son thổi hơi thở mới cho bất động sản TP HCM.

Tiến độ thi công D/A Vinhomes Riverside Thành Phố cảng Hải Phòng

Liền kề Vinhomes Riverside Hải Phòng chính thức bắt đầu

Theo báo cáo của đại diện tập đoàn Vingroup, đơn vị đầu tư dự án Vinhomes Riverside Đất cảng Hải Phòng, nhà đầu tư đã hoàn thành bàn giao giai đoạn I công tác di dời, bồi thường, tái an cư công trình.

Dự án Vinhomes Riverside

Một vài hình ảnh bao quát về mô hình thiết kế của Liền kề Vinhomes Riverside Hải Phòng

Sau khi hoàn thành tất cả vào năm 2020, dự án KĐT liên hợp quần thể Vinhomes Riverside Thành phố Hải Phòng sẽ giúp phần không nhỏ tới việc bứt phá diện mạo thành phố cảng, trở nên khu vực trung tâm kinh tế quan trọng của khu vực, tạo thêm công ăn Công việc, thúc đẩy p.triển kinh tế xa hộ Hải Phòng cũng giống như khu lân cận.

>>> Tìm hiểu Bán chung cư Hà Nội Center Point

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén