PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Chiếc giường độc đáo cho phòng ngủ thêm ấn tượng

Chiếc giường bốn cọc độc đáo

Tổng quan: ở đây, giường là đồ vật ấn tượng, bắt mắt nhất trong phòng, với khung giường thấp và bốn cọc lưng chừng. Phần còn lại của phòng được sơn màu nhạt đơn giản để làm nổi bật đồ vật chính này.

Giường: Nếu có không gian và muốn tạo ấn tượng trong phòng, bạn hãy đầu tư vào một loại giường không khoa trương. Giường bốn cọc này được thực hiện theo đơn hàng đạt cho một nhà thiết kế đồ mộc. Đầu giường được lắp kinh màu và được chiếu sáng từ phia sau. Bốn đầu cọc được làm tròn và cao bầng ba phần tư trần, một thứ bản sao hiện đại của loại giường bốn cọc truyền thống cao bàng trần nhà .

màu sắc : Giường gỗ màu nhạt nổi bật trong phòng và cần một phông nền nhạt để đủ sức tôn vinh nét đẹp của giường. Đồ đạc ấn tượng như chiếc giường này không được “tranh chấp” với một khung cảnh màu nổi nhầm thu hút sự chú ý . Ván sàn được sơn trắng hợp với tường và trần màu trắng, giữ cho phòng sáng sủa và thông thoáng, giúp giảm nhẹ vẻ nặng nề của thiết kế giường.

tấm trải giường: Đồ trải giường màu trắng trông mát mẻ và đơn giản ở đây – rất hợp trên chiếc giường thấp và rộng như thế này. Vải bọc giường và gối màu xanh lá cây nhạt tạo thêm một vài sắc độ dễ thương, và một tấm thảm trên sàn nhà đã làm nổi bật cảnh trí, tạo thêm một Màu sắc khác cho phòng đủ để làm cho căn phòng trông không đơn điệu với chỉ có hai màu.

đồ dùng: Một giá gỗ vát khăn tấm đã bổ sung một cách duyên dáng cho phòng ngủ này, đặt vừa vặn ở cuối giường, trong khi một giỏ mây đựng đồ để giật lại làm tăng thêm một nét đồng quê cho căn phòng. Một ít tấm hình đen trấng bổ sung cho khung cảnh – những thứ thêm vào mà không cầu kỳ và không làm mất sự chú ý đển chiếc giường.

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén