PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Tin tức

Có nên giao dịch mua bán nhà dịp trước tết ?

Những người có nhu cầu thực và cả các nhà đầu tư đang rất cân nhắc có nên thực hiện giao dịch mua bán nhà Hà Nội nhà ngay lúc này khi mà thị trường đã bắt đầu hồi phục.
Khá dễ để nhận ra, nửa cuối năm 2014 thị trường bất động sản đã chứng kiến những diễn biến tích cực ở tất cả các phân khúc.
Nghiên cứu của Công ty Savills Việt Nam cho thấy, trong qúy IV/2014 tại Hà Nội có khoảng 104.300 căn hộ của 182 dự án đã bán hết và 65 dự án khác đang mở bán.

Bên cạnh căn hộ thì phân khúc nhà đất cũng rất được quan tâm. Nhu cầu mua bán nhà quận Đống Đa, Hà Đông…rất cao, giao dịch mua bán cũng diễn ra nhiều.

Thông tin bán nhà hà Nội có tại trang web www.bannhahn.com

Người bán tìm cách đăng tin bán nhà để thu hút khách mua

Đa số khách hàng hiện nay có nhu cầu thực, người mua có tiền đầu tư thường sẽ hướng tới phân khúc cao cấp.

Theo một chuyên gia tài chính, thời gian gần đây, thị trường BĐS đã ấm lên, đã có các dự án “đắt hàng” là do chủ đầu tư đã nỗ lực tìm đủ mọi cách để hạ thấp giá thành và có nhiều chương trình khuyến mại ưu đãi để hút khách. Nhưng đa số người mua để ở thực chứ không nhìn vào khuyến mãi.

Do đó, rất khó để đưa ra lời khuyên có nên mua nhà thời điểm bây giờ hay không. Với người mua có nhu cầu thực, họ không chỉ mong muốn tìm mua được mức giá ở “đáy” mà còn quan tâm đến chất lượng và  tiến độ cũng như uy tín của chủ dự án.

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén