PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Tin tức

Cơn sốt giá nhà đất tại một số vùng quê nước Anh

Mức giá bán nhà đất tại vùng quê của Anh đang nóng lên

Hiện nay, giá bán nhà đất tại nhiều vùng quê nước Anh đang đặc biệt “nóng” khi các tỷ phú có xu hướng thích rời xa những đô thị phồn hoa và muốn trở về với sự yên ả, thanh bình hơn.

Vì vậy, nhu cầu mua nhà rất lớn và dường như nguồn cung không đủ đáp ứng nguồn cầu cho nên giá nhà đất hiện đang tăng chóng mặt. Đặc biệt, ở khu East Horsley tại Surrey, Anh có 42 ngôi nhà đã được bán hết với mức giá cao hơn 1 triệu euro/căn (trên 40 tỷ đồng).

Sau đây là 1 số ngôi làng giàu có nhất ở Anh:

East Horsley, Surry, Anh

Ở ngôi làng này, có rất nhiều nguồn cung bán nhà để cho mọi người lựa chọn. Giao thông từ đây đến London khá thuận lợi với nhiều phương tiện công cộng đi thẳng đến thủ đô nước Anh.

Thông tin mua bán nhà được cập nhật trên trang web http://batdongsan.com.vn

Đáng chú ý là ngôi làng còn sở hữu nhiều căn nhà được xây dựng vào những năm 1920 và 1930 bởi bàn tay tài hoa của kiến trúc sư Frank Chown. Ví dụ ngôi nhà trong ảnh trên ở vùng ngoại ô East Horsley được trang bị tiện nghi và hiện đang được rao bán nhà với mức giá gần 1,4 triệu euro (gần 40 tỷ đồng).

Những địa chỉ nổi tiếng là Pennymead Drive, Lynx Hill, The Ridings và High Park Avenue.

Bowdon, Great Manchester, Vương Quốc Anh

Những đại gia chuyển tới Bowdon vì một trong những lý do thu hút là danh tiếng của những trường học ở đây. Trong số đó, có đến 2 trường tiểu học thuộc hàng top quốc gia là Altrincham Grammar School dành cho con gái và trường Altrincham Grammar School dành cho con trai.

Ngoài ra, khu vực này còn khá gần với sân bay Manchester, đồng thời có hệ thống tàu điện ngầm thẳng đến trung tâm thành phố Manchester.

giá nhà
Ngôi nhà này hiện được đăng tin rao bán nhà với giá 3,6 triệu euro (khoảng 85 tỷ đồng)

Hiện nay, giá bán nhà đất tại đây đang có mức trung bình gần 600.000 euro. Đơn cử, căn biệt thự 5 phòng ngủ như trên hiện đang được rao bán với mức giá đắt đỏ là 3,6 triệu euro (khoảng 85 tỷ đồng).

Thông tin bán nhà Hải Phòng và nhiều tỉnh thành được cập nhật trên trang http://phongnguviet.com

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén