PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Tin tức

Cuối năm có phải là thời điểm tốt để mua nhà ?

Gần cuối năm, những doanh nghiệp địa ốc đang ở trong chặng đua cuối cùng của năm với việc tung ra thị trường các dự án mới. Bên cạnh các dự án căn hộ cao cấp mới được giới thiệu ra thị trường, thì những sản phẩm nhà ở hợp túi tiền cũng có khả năng cạnh tranh không kém khi mà các doanh nghiệp chào bán với chính sách hậu mãi khá là hấp dẫn. Đa số những dự án căn hộ hợp túi tiền đều nằm ở khu vực quận cách trung tâm TP từ 5 đến 15km. Tại khu vực trung tâm, giao dịch mua bán nhà quận 10, quận 7…đang thu hút nhà đầu tư và nhiều KH thu nhập tốt.

Vừa qua, công ty TNHH Nhã Đạt cùng với chủ đầu tư là công ty TNHH MTV Xây dựng và Kinh doanh Nhà Phú Nhuận công bố sản phẩm Phú An Center tại khu vực quận 12 với mức giá bán khoảng 11,6 triệu đồng/m2. Hoặc là dự án căn hộ Linh Tây Tower mở bán đợt 2 sau khoảng 3 tháng chính thức tái khởi động và bắt đầu thi công. Dự án thuộc quận Thủ Đức, bao gồm 03 block cao đến 18 tầng, trong đó 01 tầng hầm và 03 tầng thương mại, tồng cộng cung cấp ra thị tường 390 căn hộ.

Mua bán nhà quận 12 hứa hẹn sôi động với nhiều dự án giá rẻ

1 dự án hợp túi tiền khác đó là dự án Flora Anh Đào thuộc công ty địa ốc Nam Long ở khu vực quận 9 cũng  chuẩn bị được mở bán ở giai đoạn tiếp theo, dự kiến giá bán từ 900 triệu tới 1,5 tỷ đồng/căn. Dự án khác với các căn hộ giá cũng khá hợp lý ở khu vực quận 9 của công ty Tổ chức Nhà quốc gia (N.H.O) là Khang Việt. Dự án đã xây dựng gần xong tầng hầm và dự kiến sẽ bắt đầu xây dựng phần cao tầng vào tháng 11/2015. Các căn hộ của dự án có mức giá bán từ 800 triệu tới 1,3 tỷ đồng/căn và sẽ được chào bán ra thị trường vào thời điểm cuối năm 2015.

Phân tích về thị trường hiện nay, TS. Nguyễn Trí Hiếu cho biết đây chính là thời điểm thuận lợi để mua nhà với những thị trường có tính thanh khoản cao và chủ yếu thuộc những khu đô thị có hạ tầng cơ sở đầy đủ và thuận lợi cho sinh hoạt.

Những nhân tố thuận lợi để đầu tư BĐS bao gồm lãi suất tương đối thấp cùng với thị trường này lại đang có tính thanh khoản cao, các ngân hàng cũng đang đổ dòng tiền vào tín dụng BĐS, thuận lợi hơn cho giao dịch mua, bán hay chuyển nhượng và thế chấp. Mặt khác, các quy định pháp lý và chính sách của Chính phủ đang tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư và kinh doanh BĐS.

Cập nhật tin tức bán nhà quận 8 và các khu vực khác trên http://phongnguviet.com

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén