PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Tin tức

Đặc điểm Hà Nội Center Point có những gì đáng quan tâm

01. Vị trí ” VÀNG ” không thể toàn diện hơn của Hà Nội Center Point

Dự án Hà Nội Center Point nằm tại tại vị trí  ” Vàng ” khá toàn diện, luôn ngã tư đường Lê Văn Lương & Hoàng Đạo Thuý qua khu đô thị Trung Hoà  Nhân Chính – khu vực nội thành & khu vực trung tâm thương mại lớn, kiểu mẫu của thủ đô Hà Nội thủ đô Hà Nội.

Với vị trí mĩ mãn của Hà Nội Center Point:

Dự án Hà Nội Center Point

 Sẽ giải đáp xác thực nhất cho câu hỏi của quí khách: tại sao nên chọn mua căn hộ chung cư(CHCC) chung cư Hà Nội Center Point ?

– Gần ngay vùng nội thành Trung Hòa Nhân Chính, Trường chuyên Amsterdam, mầm non quốc tế Sao Thành phố Hà Nội…

– Các kv trung tâm mua sắm Vin Mart, Big C Thăng Long, …

– Thuận tiện cho lưu thông: Sân bay quôc tế Nội bài, khu vực trung tâm TP Hà Nội, Quốc lộ sáu, …
 

2. Các tính năng tiện ích ”sang trọng” tại HN Center Point

Với nhu cầu mang tới cho người dân các dịch vụ, tiện ích đầy đủ, tiên tiến, chất lượng đời sống đạt chuẩn sang trọng ngay tại nơi an cư của mình, Hà Nội Center Point sẽ bổ xung cho dân cư tại đây các dịch vu chức năng tiện ích sang trọng & đẳng cấp nhất hiện nay.

– HT cầu thang máy nhập ngoại & sang trọng nhất Châu Âu tại HN Center Point

Hacinco đã ký kết hợp đồng với hãng thang máy nỗi tiếng của Thụy Sĩ – Schindler để họ cung ứng thiết kế HT thang máy hiện đại hiện đại hạng nhất thời điểm này cho Hà Nội Center Point, được biết h-thống thang máy ở đó là loại thang máy mới nhất của Hãng cầu thang máy Schindler chạy với tốc độ cao.

– Dự án có khu để xe ôtô tại Hà Nội Center Point smart và tiên tiến:
Địa điểm: một tầng hầm liên thông & 3 tầng nổi
Thiết kế: h.thống auto
Tổng tổng diện tích: 2.486m2
Con số ô tô: 1000 (có thể thiết kế lên tới 2.000 chỗ để xe)

Hà Nội Center Point

– Phương cách căn hộ HN Center Point thông minh, hiện đại nhất Thành phố Hà Nội:

Dự án chung cư HN Center Point sử dụng giải pháp căn hộ chung cư(CHCC) smart gồm một hệ thống chỉnh lắp đặt cả 04 h/thống: chiếu sáng, điều hòa nhiệt độ, rèm cửa & hệ thống an ninh được chỉnh từ xa.

– HT an ninh cực kỳ an toàn & sang trọng: mang tới sự an tâm hoàn toàn cho cư dân tại đây
Tại Hà Nội Center Point – H-thống phòng cháy chữa cháy & ca mê ra giám sát 24/24, HT an ninh an toàn, kết nối h/ảnh tới từng căn hộ chung cư(CHCC), đảm bảo an toàn cho người dân trong tòa nhà.

– Elite Fitness tại HN Center Point – Hệ thống CLB thể dục thể thao hiện đại tại Thành phố Hà Nội

Dự án Hà Nội Center Point

Elite Fitness Hà Nội Center Point đem đến các trung tâm thể dục thể thao đẳng cấp với những huấn luyện viên đẳng cấp quốc tế & các trải nghiệm tiện ích đặc biệt dành cho khách hàng.

Dự án chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

– H.thống bể bơi trong nhà và ngoài trời đẳng cấp tại HN Center Point :

HN Center Point được trang bị hai bể bơi: một hồ bơi ngoài trời  & 01 bể bơi trong bốn mùa với tổng khoảng rộng 519m2

Trong không gian được design giản đơn mà đẹp , toát lên vẻ hiện đại mà đậm chất phương Đông tại HN Center Point, người dân thực sự hài lòng với các loại ẩm thực đậm đà hương vị truyền thống. Từ khâu tuyển chọn nguyên liệu đặc sắc tới công thức cựu truyền tạo ra những món ăn vừa ngon, vừa mĩ mãn lại có lợi chp sức khở người dân tại nhà hàng Ẩm thực HN Center Point.
– Khu mua sắm sang trọng tại HN Center Point

Dự án Hà Nội Center Point

Khu mua sắm Hà Nội Center Point được thiết kế bảy tầng sẽ đáp ứng đa số nhu cầu mua sắm & hài lòng thị hiếu Shoping của những người sử dụng kỹ tính nhất.

Dự án chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Tháp căn hộ chung cư(CHCC) đẳng cấp Vinhomes Metropolis Liễu Giai là điểm ấn tượng đ.biệt chú ý của dự án, những căn hộ chung cư(CHCC) đều được thiết kế tiên tiến, thông thoáng bảo đảm các căn phòng đều được thoáng gió và ánh sáng thiên nhiên, tối ưu hóa công năng sử dụng, bày biện hợp lý, tất cả căn hộ chung cư(CHCC) đều đón được ánh sáng thiên nhiên.

Chủ đầu tư Vinhomes Metropolis thường xuyên dẫn đầu trong thiết kế của căn hộ chung cư kiểu cách xẻ khe, áp dụng theo phong cách Singapore thường xuyên được dùng trong những thiết kế của Vingroup nhờ sự ưu việt của chúng.

Dự án chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai Hãy tận hưởng đời sống tiên tiến – cùng với cung đường mĩ mãn nhất thủ đô là đường Liễu Giai.
 

THÁP VĂN PHÒNG

Vùng văn phòng Vinhomes Metropolis Liễu Giai được đầu thầu xây dựng, design một cách kỹ lưỡng, sang trọng ngay cạnh căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp. Vingroup dự định sẽ xây dựng vùng văn phòng trở nên nơi khêu gợi cảm hứng, nơi công sở lý tưởng, giảm thiểu những áp lực hình thành việc để đạt hiệu quả lớn nhất trong công việc.

Để tạo nên 01 không gian hình thành việc hiệu quả, mỗi văn phòng Vinhomes Metropolis Liễu Giai đều được trang bị HT đồng bộ, hiện đại danh từ h-thống đèn, nước, cho tới design các khu vực giống như phòng họp, phòng tạo ra việc riêng, nhà vệ sinh, sảnh chờ,…. Sự hiện đại, đồng bộ về cơ sở vật chất(CSVC) tại văn phòng sẽ là điều kiện cấp thiết cho quy trình làm việc diễn ra thuận tiện.

Với các ưu thế về rất nhiều mặt, văn phòng tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai ( Vinhomes Liễu Giai), xứng đáng trở thành nơi làm việc chuẩn mực, khơi gợi cảm hứng cho 1 ngày tạo ra việc hiệu quả, đây sẽ là sự chọn lựa khôn khéo của các đơn vị tổ chức, doanh nghiệp, tư nhân muốn làm việc trong ko gian mở, với đầy đủ trang thiết bị đồng bộ.

Đọc thêm về: Chung cư Vinhomes Riverside

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén