PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Tin tức

Đặt tiêu đề hiệu quả cho tin đăng bất động sản

đăng tin rao vặt hiệu quả là 1 hình thức marketing online rất tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và tiền của để tin đăng của bạn luôn xuất hiện ở TOP tìm kiếm của Google và truyền tải 1 cách đầy đủ thông tin tới đúng đối tượng khách hàng quan tâm.

Những người làm trong lĩnh vực môi giới bất động sản sử dụng hình thức marketing này khá phổ biến,  dường như họ coi nó là một công cụ rất quan trọng trong công việc quảng cáo, giới thiệu những thông tin về Nha dat,  thông tin về các dự án mới, các dự án đã, đang và sẽ chuẩn bị được chủ đầu tư mở bán, những thông tin về cho thuê nhà, Cho thue phong tro,…xuất hiện liên tiếp và dày đặc trên các diễn đàn, website  rao vặt bất động sản.

 

Đặt tiêu đề hiệu quả cho tin đăng bất động sản 1

Bạn hãy chú ý cách đặt tiêu đề khi đăng tin bất động sản.

 

Lưu ý nữa là khi đăng tin rao vặt, bạn đừng nên đăng nhiều tin có cùng một nội dung một lúc, điều này rất ảnh hướng đến uy tín tin đăng của bạn, nó có thể bị liệt vào danh sách SPAM và bạn sẽ không thể tiếp tục đăng tin được nữa. Điều đó thật đáng tiếc.

1. Tiêu đề luôn là yếu tố gây sự chú ý đầu tiên của 1 tin rao vặt: Khi người đọc có hứng thú với câu tiêu đề thì họ mới có những nhu cầu mà doanh nghiệp đang muốn đáp ứng.

2. Số lượng người đọc tiêu đề nhiều gấp năm lần số người đọc kỹ nội dung của tin đăng đó: Vì vậy, câu tiêu đề phải chứa đựng nội dung chính của việc quảng cáo.

3. Tiêu đề tin đăng cần phải có sự khác biệt.

4. Tiêu đề tin nhất định phải như là một lời hứa uy tín đối với khách hàng.

5. Tiêu đề tin phải có vẻ giống như một mẩu tin.( như viết tin bài trên báo)

6. Tiêu đề tin có độ dài vừa phải tốt hơn tiêu đề ngắn.(tốt nhất không nên dài quá 12 từ)

7. Nên sử dụng một số từ ngữ lôi cuốn trong tiêu đề tin.

8. Nên, nhất thiết sử dụng các từ khóa ở ngay trong tiêu đề.

9. Phải sử dụng chữ thường, chữ in hoa một cách thích hợp trong tiêu đề.

10. Trong tiêu đề, bạn cũng có thể đưa ra một giá trị thể hiện dưới dạng con số

 

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén