PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Tin tức

Dầu Quý I – 2016 phân khúc chung cư vừa và nhỏ và cao cấp giữ mức tần suất giao dịch chủ chốt

Hiện nay chưa có vấn đề gì về thị trường, trong khi tính thanh toán ngày càng khá cao và sẽ có khả năng thấy khảo sát diễn biến những giao dịch mua bán chuyển giao khá là mạnh từ phân khúc giá cực rẻ vào đầu năm chuyển đến phân khúc giá bình quân trung bình, đấy là biểu hiện về phân khúc của thị trường đầu quý I năm 2016 . Trên thực tế phân khúc giá cực rẻ là phân khúc thị trường bất động sản khá thấp bởi đây phần lớn là viện trợ của nhà nước để thi công nhà để ở giá cạnh tranh cho dân cư, đặc biệt là người có thu nhập thấp, công nhân tại những KCN và học sinh – sinh viên.

dự án De Capella

Hình ảnh tổng thể về tiện ích vượt trội của dự án De Capella Quận 2

Cho tới cuối năm 2015 này thị trường bất động sản đang chuyển sang vùng lãnh thổ thuần túy dịch vụ thương mại, nghĩa là phân khu giá bình quân trung bình và giá trên bình dân. Khảo sát này sẽ nối tiếp trong trong năm 2016. Nghĩa là phân khúc cho người tiền lương thấp vẫn phát triển, tuy nhiên cung của nó không thể tăng mạnh do đó là khu vực lãnh thổ nhận trợ giúp của quốc gia, mà tiềm lực của quốc gia càng ngày càng có kiểm soát và được phân bố đều theo thời gian. Bởi vậy, phân khúc trung bình và trên trung bình sẽ có khuynh hướng tăngcao và sẽ là phân khúc trong yếu của năm 2015.

Trong đó dự án BĐS phân khu giá rẻ, nghĩa là NƠXH, nhà ở dịch vụ thương mại giá cạnh tranh vẫn trong đà nối tiếp phát triển nhưng nó có thể không trở thành những phiên giao dịch chính yếu trên thị trường, bởi sự phát triển của phân khúc này còn tùy thuộc vào trợ giúp – hỗ trợ của Chính phủ – Nhà Nước, vì thế mà khả năng tăngnguồn cung của phân khúc này không cao và chỉ ở một mức độ định mức như hằng số của từng năm.

chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh tổng thể về thông tin cơ bản của Imperial Plaza

Ông Võ cũng nghĩ rằng phân cấp có sự tăng trưởng phát triển hơn chính là phân khu bình dân và phân khúc đẳng cấp mới là phân khu chiếm tỷ lệ giao dịch chủ đạo trong trong năm 2016. Đây cũng được coi là điều khiến lượng phiên giao dịch 2016 cao hơn năm Ất Mùi, nhưng các nguyên tố mà đem đến sự biến đổi thất thường cho thị trường bất động sản lại là việc, dự án về bất động sản(BĐS) an dưỡng văn hóa – du lịch cũng có thời cơ để tăng lên về con số, chừng độ quan tâm của CĐT nước ngoài đối với thị trường BĐS Việt Nam đang ngày một càng tăng. Sự chú trọng quan tâm này tới từ nhiều hướng khác nhau, từ những người mua nhà tìm mua nhà mong muốn tận dụng Luật Nhà Ở sửa đổi, cho đến những quỹ tài chính lớn trong vùng lãnh thổ, cũng tương tự như những quỹ đầu tư vốn của tư nhân tìm kiếm những thương vụ lớn.

Dự án GoldSeason

Hình ảnh tổng thể về mô hình thiết kế của Chung cư GoldSeason

Đồng thời, tính thanh toán tài khoản trung tâm cũng đã thúc đẩy thị trường bất động sản sôi nổi hơn.
Theo ý kiến của ông Trần Anh thì do các điều tiết vĩ mô của chính phủ về chủ trương chính sách đối ngoại và tích cực đẩy mạnh giám sát thị trường bất động sản . Đặc biệt, Mới đây Ngân hàng nhà nước tiến hành siết chặt việc quản lý dự trữ ngoại tệ trong dân. Những điều tiết này sẽ giúp một phần quan trọng trong việc xúc tiến cư dân sử dụng tiền nhàn rỗi để đầu tư vốn vào thị trường nhà đất thay vì đầu tư vào việc găm giữ ngoại tệ hoặc là vàng.
Những dự án trên thị trường bđs năm 2016 đang có nhiều dấu hiệu nóng lên

Dự Án De Capella – nằm trong quy hoạch – hoạch định kết cấu hạ tầng năng lực.

Cập nhập thông tin quy hoạch khu đô thị mới Thủ Thiêm.

căn hộ De Capella Lương Định Của

Ảnh tổng thể về của căn hộ De Capella Quận 2

Những tin tức sau sẽ nâng cao giá trị của nhà đất Thủ Thiêm và hầu hết khu vực lãnh thổ, tác động trực tiếp tới Bán căn hộ De Capella Quận 2
đâu 2016
• Bắt đầu khởi công 3 công trình xây dựng lớn tại khu đô thị mới Thủ Thiêm: Khu liên hợp Sóng Việt với vốn đầu tư 7.055 tỷ VNĐ do Quốc Lộc Phát làm nhà đầu tư, Thủ Thiêm Eco Smart City vốn đổ vào 2 tỷ USD do liên danh 7 chủ thầu Nhật Bản, Hàn Quốc. Trong đó có những tên tuổi lớn như Lotte, Toshiba, Mitsubishi làm đơn vị đầu tư, Khu phức hợp tháp nhìn ra toàn khu Thủ Thiêm 86 tầng với vốn dốc vào 1.2 tỷ USD, do liên danh gồm Công ty cổ phần bất động sản Tiến Phước
• Tiến hành ở rộng đường Lương Định Của và Trần Não lên 30-40m

căn hộ De Capella Quận 2

Ảnh tổng thể về khung cảnh – bao quát của dự án căn hộ chung cư De Capella

• công trình kiến trúc duy nhất của quần thể đô thị Thủ Thiêm hoàn thành: T.T quy hoạch – hoạch định thành phố}.
• 4 trục đường trung tâm Thủ Thiêm được hoàn tất: đại lộ Vòng Cung, đường ven hồ T.T, ….
• Quảng trường trung tâm rộng khoảng 20 ha, với sứa chứa 430.000 người, nhiêu nhất ĐN Á và khu vui chơi bờ sông đẹp nhất TP.Hồ Chí Minh 10ha được hoàn thiện.

Imperial Plaza- Design Vô Cùng Hiện Đại Trong Từng Cụ Thể.

Căn hộ Imperial Plaza

Ảnh tổng quan về tiện ích vượt trội của Chung cư Imperial Plaza

Căn hộ Imperial Plaza có được thiết kế vô cùng hiện đại. Hơn nữa chung cư cao tầng Imperial Plaza còn thừa hưởng các tiện nghi tại T.T của thành phố phục vụ mọi nhu cầu của dân cư như: T.T dịch vụ, hệ thống trường học – giáo dục, trường mầm non, khuôn viên của dự án cây xanh,…

Được thừa kế những đa số các hạ tầng cơ sở và tiện nghi hoàn chỉnh của vùng lãnh thổ như: rất gần bến xe Giáp Bát, ga Giáp Bát ( cách khoảng 500m), bến xe khách nước Ngầm ( cách khoảng 2, 3 km).

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh chung về cảnh quan tuyệt vời của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Gần với những ĐH điểm của HN như: {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Bách Khoa, Học viện kiểm soát giáo dục, {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Kinh Tế quốc dân, {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Xây Dựng.

Gần những bện viện như: bệnh viện – y tế Lão Khoa, bệnh viện – y tế Tai Mũi Họng, bệnh viện – y tế Việt Pháp, bệnh viện nội tiết trung ương.
Cùng với đó, Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng còn có những điểm nổi bật trong chuỗi tiện ích như:

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Ảnh tổng thể về thông tin cơ bản của Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

• Hệ thống an ninh bảo đảm, hàng ngũ nhân viên được đào tạo có tổ chức, hệ thống kiểm tra – giám soát ra vào bằng thẻ từ, ….
• Hệ thống báo cháy, báo khói và đầu phun chữa cháy tự động được lắp đặt an toàn tại các hành lang của từng tầng căn hộ chung cư(CHCC).

Căn Hộ Goldseason Dự Án Bất Động Sản Không Thể Bỏ Qua.

Bán chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh tổng quan về của chung cư GoldSeason

Chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân là dự án bất động sản tổng hợp nhà để ở, văn phòng làm việc, dịch vụ thương mại đóng kín với tính năng tiện ích cực kỳ hiện đại, được triển khai xây dựng trên tổng tổng diện tích hơn 22.300m2 gồm 4 tòa nhà cao từ 27 tới 35 tầng.

bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Hình ảnh giới thiệu về của chung cư GoldSeason

Bán chung cư GoldSeason có mật độ tiến hành xây dựng chỉ 36,4%, gần 70% tổng diện tích đất còn lại được chủ đầu tư dành cho việc tiến hành xây dựng cảnh quan cây xanh, quảng trường, đài phun nước, các chức năng tiện ích thống nhất và mạng lưới giao thông đô thị.

Đúng như tên gọi của dự án, GoldSeason – sự chuyển mùa Đặc biệt mang tới cho dân cư sự phồn thịnh, may mắn với cuộc sống nhiều chức năng tiện ích.

chung cư GoldSeason

Hình ảnh mô phỏng về khung cảnh – bao quát của căn hộ chung cư GoldSeason

Tại Chung cư GoldSeason , khu khu vui chơi Manhattan được triển khai xây dựng trên khoảng đất gần 2.000m2 với 99 chức năng tiện ích vô cùng hiện đại, mỗi khu mang đặc điểm riêng của từng mùa, mang đến cho người dân một cảm giác dễ chịu, hòa quyện cùng thiên nhiên.

Mỗi con đường bên trong dự án kết nối các khối nhà không chỉ là một đường đi riêng biệt mà có tính kết nối theo hình “lá phong đỏ”. Từng chiếc lá mang lại một nét đẹp khác nhau, thích hợp với tên gọi của mỗi tòa nhà, để mỗi khi bàn giao những mùa tại Thành phố HN, người dân GoldSeason lại được hưởng thụ một vẻ thu hút đặc trưng.

chung cư GoldSeason

Một số hình ảnh mô phỏng về quang cảnh – không gian của bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Sau khi hoàn tất và bàn giao căn hộ chung cư(CHCC) cho khách hàng vào quý I/2018, Dự án chung cư GoldSeason hứa hẹn là nơi an cư lập nghiệp kì diệu của mỗi gia đình với cuộc sống theo những chuẩn mực mới của Mỹ – vừa vô cùng hiện đại, đẳng cấp, trang nhã và hoà quyện cùng thiên nhiên trong lành.

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén