PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Tin tức

Dự án an dưỡng nóng nhất Tháng 9/2015

Nội dung bài viết:

Hòa mình vào dòng không khí năng động của thị trường bất động sản năm nay, một năm đầy giá trị và vực dậy của ngành nhà đất trên tổ quốc nhìn chung và TP Hồ Chí Minh nhìn riêng đang khởi sắc và bừng sáng.

căn hộ chung cư Melody

Ảnh tổng quan tính năng tiện ích dự án Melody

Nhà đầu tư Hưng Thịnh là một cái tên nóng nhất năm 2015 (năm 2015 này). Với hàng ngũ nhân viên chức rất mạnh, nhiệt huyết, sôi động và trẻ trung, cùng với đó những dự án Hưng Thịnh làm chủ đầu tư, có địa điểm đắt giá, giá tuyệt vời nhất trên thị trường cùng với các chủ trương khuyến mãi đối với quý khách hàng rất tuyệt diệu như: Dự án bán căn hộ Lavita Garden }, dự án Melody Vũng Tàu Vũng Tàu…. Chính vì vậy những sản phẩm của CĐT Hưng Thịnh đưa vào thị trường luôn luôn được khách hàng đón chào tích cực và hào hứng.

dự án Melody Vũng Tàu

Ảnh tổng thể tiện ích dự án căn hộ Melody

Với chủ trương chính sách khuyến mãi cho người mua nhà ngay giai đoạn đầu chiết khấu lên tới 5,5% nên thông thường nhân dịp đưa vào thị trường thì những dự án của Hưng Thịnh luôn luôn thành công hơn cả mong chờ.
Rất hiệu quả và an toàn với khách hàng đầu tư cũng đồng thời như an cư. Điển hình là các căn hộ chung cư(CHCC) ở Tp.HCM của chủ đầu tư Hưng Thịnh luôn bán đi hết trong vòng chỉ 3 tháng kể từ ngày chính thức đưa vào thị trường như: căn hộ Sky Center, căn hộ chung cư Vũng Tàu Melody Residences, căn hộ chung cư(CHCC) Florita, Chuỗi căn hộ chung cư 8x…v.v.v.

chung cư Melody

Hình ảnh tổng quan mô hình mẫu dự án Melody

Và tại thời điểm này đang hót nhất là Dự án chung cư Melody chưa đầy 1 tháng kể từ thời điểm phân phối đã bán hơn 600 căn. Trong khi tất cả căn hộ là 840 căn.
Dự án Vũng Tàu Melody Vũng Tàu đang rất cuốn hút khách hàng khắp cả nước. Vì không ai một lần tới TP. Vũng Tàu mà không muốn tới lần sau đó.
Với khí hậu ôn hòa bình quân chỉ 28 độ C, quá kì diệu để quý khách đùa nghịch nghỉ ngơi cùng với các thành viên trong gia đình, bạn bè, người nhà, đồng sự..v.v.v

dự án Melody Vũng Tàu

Hình ảnh tổng quát tính năng tiện ích dự án Melody

Tp.Vũng Tàu mang một không khí mới mẻ, một đô thị yên bình nhưng mà lại hiện đại từ khâu dịch vụ thương mại, du lịch, ăn uống, nghĩ dưỡng đều rất tuyệt diệu. Nói nhiều không bằng một lần đến và tận hưởng. Nhất là vào mùa hè thời tiết nóng nực thì Vũng Tàu Vũng Tàu Melody là sự chọn lựa tuyệt diệu nhất, vừa được tắm mát thỏa thích vừa được thưởng thức các món hải sản rẻ, tươi ngon, vừa được thăm quan những khu di tích hiện hữu. Bãi Sau cũng đồng thời như Bãi Trước Vũng Tàu đều có thế mạnh của nó.

dự án Melody

Ảnh tổng thể vị trí dự án căn hộ Melody Vũng Tàu

Tới với bãi Sau quý khách có thể tha hồ cùng người nhà tắm biển, dạo mát và thưởng thức những món ăn hải sản ngay trên vùng biển..v.v.v.
Tới với bãi Trước thì rất mộng mơ và hữu tình cho những cặp tình nhân đang yêu nhau, hoặc là các du khách muốn có các tấm hình tuyệt vời với các thành viên trong gia đình thì nơi đây có cảnh quan thiên nhiên quả là tuyệt vời.

căn hộ chung cư Melody Vũng Tàu

Ảnh tổng thể mô hình dự án Melody

Với đời sống vội vã, tấp nập, ồn ã tại thời điểm này đã làm cho sống khép kín hơn. Hãy làm gì khi còn có khả năng, hãy ở bên các thành viên trong gia đình, bạn bè, người nhà để có những phút giây kì diệu bên nhau,
Vẫn còn nhiều phần thưởng lôi cuốn từ chủ đầu tư Hưng Thịnh, quý khách hãy đăng ký thăm quan căn hộ Vũng Tàu Melody cam kết free. Có xe xem dự án vào cuối tuần.

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén