PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Tin tức

Đừng đọc vì bạn sẽ muốn sở hữu ngay căn hộ Richmond City Bình Thạnh!

Phối cảnh căn hộ chung cư Richmond City Bình Thạnh

Phối cảnh căn hộ chung cư Richmond City Bình Thạnh

Richmond City là dự án nổi bật nhất tại Quận Bình Thạnh cả về quy mỗ lẫn thiết kế do Hung Thinh Corp làm chủ đầu tư. Đây là dự án được nhiều người quan tâm đến, tuy nhiên vẫn còn một số thông tin khách hàng chưa rõ ràng. Bài viết này Phongnguviet.com sẽ tổng hợp thông tin đầy đủ nhất về dự án căn hộ Richmond City Bình Thạnh để bạn đọc có thể nắm được nhé!

Thông tin cơ bản dự án căn hộ Richmond City Bình Thạnh

Richmond City là dự án tôt hợp không gian sống hiện đại, đẳng cấp với đầy đủ các loại hình: căn hộ, shophouse, trung tâm thương mại và hệ thống tiện ích đẳng cấp.

Tên gọi dự án Richmond City xuất phát từ tâm lý chủ đầu tư mong muốn mang đến cho cư dân tương lai sống tại đây đó là dự thịnh vượng, tài lộc và hướng đến xây dựng một cộng đồng văn minh, một thành phố thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn hoa lệ.

Tổng quan dự án căn hộ chung cư Richmond City Bình Thạnh

Tổng quan dự án căn hộ chung cư Richmond City Bình Thạnh

Richmond City Bình Thạnh với logo là viên kim cương đỏ, một loại kinh cương quý nhất Thế giới với mong muốn mang lại sức khỏe, sự may mắn và thành công cho cư dân tại đây. Không chỉ có vậy, theo nguyên lý ngũ hành tương sinh tức Hỏa sinh Thổ sẽ mang đến tài lộc cho những người đầu tư bất động sản hay các doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh tại đây.

“New standand for living”Chuẩn mực mới cho cuộc sống, Slogan dự án đã nói lên tất cả, chủ đầu tư kiến tạo nên một không gian sống đúng nghĩa – một không gian sống hiện đại nhưng không tách biệt với thiên nhiên. Nhà giờ đây không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi để tận hưởng cuộc sống.

  • Vị trí: Số 79 đường Nguyễn Xí – Quận Bình Thạnh – TP.HCM
  • Loại hình: căn hộ, office – tel, trung tâm thương mại
  • Chủ đầu tư: Công ty CP đầu tư xây dựng địa ốc Hưng Thịnh
  • Đơn vị thi công và giám sát: Hưng Thịnh Corp
  • Đơn vị quản lý và phát triển dự án: Hưng Thịnh Land
  • Đơn vị tiếp thị và phân phối: Hưng Thịnh Land
  • Quy mô dự án: 03 Block (Glory, Lucky, Riches) cao 25 tầng
   – 01 tầng hầm liên thông giữa 03 Block
   – 04 tầng TTTM
  • Tổng diện tích xây dựng: 21.227m2
  • Mật độ xây dựng: 45%
  • Tổng số căn hộ: 800 căn hộ
 • Diện tích căn hộ: 65,60m2 – 86,28m2

>>> Xem video: Thông tin tổng quan dự án căn hộ chung cư Richmond Bình Thạnh

Phân tích vị trí tọa lạc dự án căn hộ Richmond City Bình Thạnh

Dự án Richmond City Bình Thạnh tọa lạc tại số 79 đường Nguyễn Xí Quận Bình Thạnh, đây là sản phẩm tâm huyến nhất hiện nay của Tập đoàn Hưng Thịnh. Vị trí là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công hay không của dự án, vậy nên trước khi đầu tư, Hung Thinh Corp đã phải xem xét và chọn lựa rất kỹ lưỡng. Với ba mặt giáp sông đáp ứng được yếu tố “Cận giang” của một dự án, không chỉ vậy vị trí của căn hộ Richmond City Bình Thạnh còn được miêu tả với 2 chữ “T” là “Tiềm – Tiện”.

Vị trí dự án Richmond City Nguyễn Xí Quận Bình Thạnh

Chữ “Tiềm” đó chính là “Tiềm năng”. Giá trị tiềm năng trong tương lai là một yếu tố được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm đến, bởi một dự án có khả năng sinh lời trong tương lai mới mang đến lợi nhuận cho họ và cũng mang đến nhiều lợi ích cho cư dân sở hữu căn hộ Richmond. Chứng minh điều này đó là các dự án cải tạo và nâng cấp cơ sở hạ tầng xung quanh dự án như:

  • Nút giao tại ngã năm Đài liệt sĩ (Quốc lộ 13 – Nguyễn Xí – Xô Viết Nghệ Tĩnh – Ung Văn Khiêm): sẽ được xây dựng đường song hành và cầu vượt theo hướng đường Xô Viết Nghệ Tĩnh – Quốc lộ 13. Khi được hoàn thiện và đi vào hoạt đồng đường Nguyễn Xí đoạn giữa đường Ung Văn Khiêm và Quốc lộ 13 sẽ được lưu thông 2 chiều.
  • Mở rộng và nâng cấp tuyến đường Quốc lộ 13: theo kế hoạch triển khai thì tuyến quốc lộ 13 sẽ được mở rộng lên 60m2
  • Nâng cấp đường Chu Văn An: thực hiện nối liên thông với nút ngã năm Đài liệt sĩ đồng thời nâng cấp 200m đoạn cuối đường mở rộng lên 27m
  • Cải tạo nâng cấp đường Ung văn Khiêm – Nguyễn Hữu Cảnh: với số vốn đầu tư 1100 tỷ đồng của Vingroup sẽ dùng 300 tỷ đồng để nâng cấp đường Nguyễn Hữu Cảnh và 800 tỷ đồng để giải tỏa và mở rộng đường Ung Văn Khiêm.
  • Dự án cải tạo rạch Xuyên tâm: có vị trí nằm sát bên cạnh dự án căn hộ Richmond City Bình Thạnh sẽ được cải tạo với số vốn lên đến 5000 tỷ đồng. Dự án cải tạo này đã được UBND thành phố Hồ Chí Minh phê duyệt. Sau khi dự án cải tạo được hoàn thành chắc chắn sẽ giúp môi trường sống của cư dân Richmond City được cải thiện rõ rệt và hơn thế còn giúp cho việc kết nối giao thông trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.
 • Di dời bến xe Miền Đông ra Bình Dương: đây là quyết định của UBND TPHCM và được được phê duyệt.

Chữ “Tiện” đó chính là “Tiện lợi”. Sự tiện lợi bởi dự án căn hộ Richmond City Bình Thạnh nằm ngay trên mặt đường Nguyễn Xí, nơi các tuyến đường huyết mạch chạy qua nên việc kết nối giao thông tại đây khá tiện lợi, dễ dàng.

  • Theo tuyến đường Điện Biên Phủ – Xa lộ Hà Nội để di chuyển đến Quận 2 và Quận 9
  • Theo Đại lộ Phạm Văn Đồng hoặc tuyến Quốc lộ 13 để di chuyển đến Quận Thủ Đức
  • Theo Tuyến đại lộ Phạm Văn Đồng để di chuyển đến các Quận Gò vấp, Tân Bình và Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất
  • Theo tuyến Nơ Trang Long – Phạm Đăng Lưu để di chuyển đến Phú Nhuận
 • Theo tuyến đường Ung Văn Khiêm – Nguyễn Hữu Cảnh hoặc Nơ Trang Long – Phan Đăng Lưu – Đinh Tiên Hoàng hoặc Đinh Bộ Lĩnh – Điện Biên Phủ để di chuyển đến Quận 1

Hướng nhìn từ dự án chung cư Richmond City Bình Thạnh:

Hướng view nhìn ra hướng Phạm Văn Đồng từ dự án Richmond City

Hướng view nhìn ra hướng Phạm Văn Đồng từ dự án Richmond City

Hướng view Richmond City ra bán đảo Thanh Đa

Hướng view Richmond City ra bán đảo Thanh Đa

Hướng nhìn từ Richmond City đến đường Nguyễn Xí

Hướng nhìn từ Richmond City đến đường Nguyễn Xí

Hướng view ra Quận 1 từ dự án Richmond City

Phân tích quy mô và tiện ích căn hộ Richmond City Bình Thạnh

Mặt bằng tổng thể dự án căn hộ Richmond City được xây dựng với diện tích 21.227m2 bao gồm 03 Block trong đó 01 Block Office – tel và 02 Bolck căn hộ. Tên gọi của mỗi Block mang một ý nghĩa riêng biệt:

  • Riches Tower: Block căn hộ thứ nhất mang ý nghĩa của dự giàu có, tấn lộc, tấn tài
  • Glory Tower: Block căn hộ thứ hai mang ý nghĩa mang đến sự vinh quanh, vẻ vang cho gia chủ
 • Lucky Tower: Block Office – tel tạo một không gian sinh sống và làm việc mang đến nhiều may mắn, đại lợi, đại cát trong kinh doanh
Quy mô dự án căn hộ chung cư Richmond City Bình Thạnh

Quy mô dự án căn hộ chung cư Richmond City Bình Thạnh

Dành 04 tầng cho khu trung tâm thương mại và dịch vụ tạo nên một môi trường sống, làm việc và giao thương nhộn nhịp tại dự án căn hộ Richmond City Bình Thạnh. Đây là nơi giúp thỏa mãn nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí cho cư dân sống tại Richmond City.

Tiện ích điểm nhấn tại Richmond Bình Dương là hồ bơi Sky View nơi bạn vừa được đắm mình trong làn nước trong xanh vừa được ngắm nhìn toàn cảnh thành phố từ trên cao.

Ưu tiên không gian xanh, chủ đầu tư đã dành 3.630m2 trong quỹ đất xây dựng để xây dựng công viên, vườn cây xanh và đường dạo bộ.

Công viên xanh và khu dạo bộ Richmond City Bình Thạnh

Công viên xanh và khu dạo bộ Richmond City Bình Thạnh

Dành 5.800m2 cho xây dựng trường mẫu giáo nơi ươm mầm những tài năng tương lai của đất nước đặc biệt dành cho các cư dân nhí trong dự án căn hộ Richmond City Bình Thạnh.

Khu vui chơi trẻ em tại dự án chung cư Richmond City

Khu vui chơi trẻ em tại dự án chung cư Richmond City

Phân tích thiết kế căn hộ Richmond City Bình Thạnh

Mặt bằng thiết kế tổng hợp mặt bằng dự án căn hộ Richmond City Bình Thạnh theo mặt cắt ngang giống hình răng cưa, khoảng trống giữa răng cưa là khoảng không Logia dành để giặt phơi đồ hoặc khu tiểu cảnh nhỏ. Lợi thế của thiết kế này là có thể hút được nhiều gió tự nhiên vào nhà nhất mang đến một không gian sống thoáng đãng, trong lành. Không chỉ có vậy, một điểm đặc biệt trong thiết kế là các căn hộ được thiết kế hình chữ U nên hành lang của căn hộ sẽ ngắn lại làm cho khu vực hành lang thông thoáng hơn.

Mặt bằng tổng thể dự án chung cư Richmond City Bình Thạnh

Mặt bằng tổng thể dự án chung cư Richmond City Bình Thạnh

Các căn hộ Richmond City Bình Thạnh có diện tích đa dạng từ 65,60m2 – 86,28m2 tuy nhiên chỉ có hai mẫu thiết kế căn hộ duy nhất là căn hộ 02PN và căn hộ 03PN. Đừng nghĩ việc thiết kế này đơn điệu mà điều đặc biệt tại đây là thiết kế đã được tối ưu thực sự.

Mặt bằng thiết kế căn hộ 02 PN - 03PN dự án Richmond City

Mặt bằng thiết kế căn hộ 02 PN – 03PN dự án Richmond City

  • Thứ nhất, căn hộ Richmond City Bình Thạnh tối ưu về diện tích sử dụng. Một căn hộ có cùng diện tích nếu được bố trí hợp lý sẽ khiến bạn nhầm tưởng rằng diện tích của hai căn hộ đó khác nhau. Một căn hộ được tối ưu hóa diện tích sử dụng sẽ khiến bạn có cảm giác rộng hơn một căn hộ không biết tối đa hóa diện tích. Căn hộ Richmond City được thiết kế tối ưu hóa nhất diện tích có thể với không gian chung dành cho bàn ăn và phòng khách bố trí tại 1 phía, không gian riêng dành cho phòng ngủ, bếp, giặt phơi được bố trí riêng một phía. Với cách bố trí này khiến giảm triệt để không gian chết trong căn hộ giúp căn hộ trông rộng rãi hơn.
  • Thứ hai, căn hộ Richmond City Bình Thạnh tối đa về tầm nhìn. Để từ mọi vị trí của căn hộ có thể quan sát được không gian bên ngoài, nhà thiết kế đã bố trí một ban công rộng thoáng, các phòng ngủ đều có cửa sổ để tối ưu hóa điều này. Từ căn hộ của mình bạn có thể ngắm nhìn cả thành phố và khung cảnh của dự án.
  • Thứ ba, tối ưu hóa dự thông thoáng trong thiết kế căn hộ Richmond City. Một chi tiết được tối ưu trong thiết kế căn hộ Richmond City là khu vực Bếp được bố trí ngay gần cửa logia giặt phơi nên mùi thức ăn khi nấu sẽ không bị lan tỏa ra căn phòng, rất thông thoáng và sạch sẽ.
 • Thứ tư, không gian sống Richmond City Bình Thạnh tối ưu ánh sáng và gió. Thiết kế ban công phòng khách có cửa chiếm phần lớn diện tích và phòng ngủ có cửa sổ rộng nhằm lấy được nhiều ánh sáng và gió tự nhiên nhất có thể.
Phòng khách nhà mẫu căn hộ chung cư Richmond City

Phòng khách nhà mẫu căn hộ chung cư Richmond City

Phòng bếp căn hộ chung cư Richmond City Bình Thạnh

Phòng bếp căn hộ chung cư Richmond City Bình Thạnh

Phòng ngủ nhà mẫu căn hộ Richmond City Nguyễn Xí

Phòng ngủ nhà mẫu căn hộ Richmond City Nguyễn Xí

Thiết kế Office – tel và Shophouse tại chung cư Richmond City

Office – tel là sự kết hợp giữa nơi làm việc văn phòng ( office) và nơi nghỉ ngơi (hotel). Đây là một trong những loại hình nhà đang được phát triển và được thị trường đón nhận rất tốt hiện nay. Một số dự án đã có loại hình căn hộ này như Saigon Mia khu Trung Sơn, Florita quận 7, Sky Center Tân Bình,….

Mô phỏng Office-tel tại chung cư Richmond City Bình Thạnh

Mô phỏng Office-tel tại chung cư Richmond City Bình Thạnh

Tại Richmond City các căn Office – tel được thừa hưởng có vị trí tọa lạc đắc địa nằm ngay tại trung tâm thành phố nên vẫn để di chuyển qua lại cũng trở nên dễ dàng và thuận tiện để làm văn phòng giao dịch, văn phòng làm việc. Đặc điểm của những căn Office – tel của Richmond City là có diện tích không quá lớn chỉ 30 – 40m2 nên chỉ cần có khoảng 700 triệu đồng bạn có thể sở ngay một căn hộ Office -tel và nhận những tiện ích hiện đại tại dự án.

Shophouse là loại hình căn hộ kết hợp giữa nhà ở (house) và nơi để kinh doanh (shop). Các căn hộ Shophouse được bố trí tại tầng 1 của dự án Richmond City gồm 1 tầng trệt + 1 tầng lửng. Tuy có tới 800 căn hộ và 300 căn Office-tel nhưng chủ đầu tư lại thiết kế duy nhất 30 căn Shophouse. Với số lượng khan hiếm chắc chắc việc đầu tư bạn cần cân nhắc luôn nhé.

Phân tích giá bán và phương thức thanh toán dự án căn hộ Richmond City Bình Thạnh

Giá bán căn hộ Richmond City có giá khoảng 23.5 triệu/m2, tùy thuộc giá bán, vị trí, hướng view sẽ có mức giá khác nhau. Đưa ra một so sánh với giá bán của các dự án trong cùng khu vực thì Richmond City có giá bán ưu đãi hơn rất nhiều. Cụ thể: dự án HyCo4 có giá 17 triệu/m2; dự án Saigonres Plaza giá hiện nay từ 25 triệu/m2,..

Để giúp khách hàng chủ động hơn về mặt tài chính, chủ đầu tư đã đưa ra phương thức thanh toán khá linh hoạt chia ra thành nhiều đợt. Cụ thể:

Các đợt thanh toán tại dự án căn hộ Richmond Citty Bình Thạnh

Các đợt thanh toán tại dự án căn hộ Richmond Citty Bình Thạnh

Tất tần tật những thông tin mà chúng tôi tổng hợp trên đây hy vọng rằng sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát và toàn diện nhất dự án căn hộ Richmond City Bình Thạnh. Để cập nhật thông tin mới nhất về dự án xin vui lòng truy cập Tin tức!

Đừng bỏ lỡ: Cách xem la bàn chuẩn phong thủy mang lại vượng khí

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén