PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Tin tức

FLC Garden , De Capella Quận 2 và Imperial Plaza 360 Giải Phóng những dự án có giao dịch thành công tốt đẹp liên tục tăng

Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng chia sẻ, một trong những nguyên do dẫn đến thực trạng “đóng băng” của thị trường bất động sản thời điểm 2011 – 2012 là thực trạng chưa khớp pha giữa “cung – cầu”.

căn hộ chung cư De Capella

Hình ảnh tổng quan về của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

“Thị trường đã dư thừa quá nhiều hàng hóa đẳng cấp, trong khi thiếu quá nhiều sản phẩm tầm trung, giá cạnh tranh. Chính cho nên, bài toán cốt lõi để gỡ bỏ vấn đề cho thị trường BĐS là cần phải khắc phục sự lệch pha “cung – cầu”, cân bằng cơ cấu sản phẩm hàng hóa một cách hợp lý để hàng hóa bất động sản(BĐS) đến được với mọi đối tượng, hợp lý với nhu cầu thực và khả năng thanh toán tài khoản thực của thị trường bất động sản”.

Bán chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh giới thiệu về design cao cấp của Căn hộ Imperial Plaza

Theo đó, đồng thời trong việc hoàn thiện cơ chế chủ trương chính sách, tiến hành thực hiện rà soát phân loại các dự án mua bán nhà đất trên phạm vi toàn quốc, triển khai thực hiện chuyển đổi nhiều dự án bất động sản nhà ở phục vụ dịch vụ sang dự án bất động sản nhà để ở xã hội; điều chỉnh cơ cấu căn hộ những dự án bất động sản cho hợp lý hơn với mong muốn của thị trường; cắt giảm tiền sử dụng đất, thuế gia tăng thu nhập của các Doanh nghiệp (DN), thuế VAT so với những DN tăng trưởng các dự án nhà định cư xã hội.

FLC Garden City

Hình ảnh mô phỏng về tiện ích vượt trội của dự án FLC Garden City

Nhà nước đang nỗ lực triển khai thực hiện nhiều chủ trương đẩy mạnh mảng nhà đất hoạt động tích cực hơn. Cho tới giai đoạn này, phân tích bất động sản đã dần khả quan hơn, hiện trạng mua nhà đầu cơ cũng giảm đi.

Một vài dự án BĐS đáng để tâm trong đầu đâu 2016.

Căn Hộ De Capella Quận 2 – Không Gian Sống Trong Lành Cho Bạn.

bán căn hộ De Capella

Ảnh giới thiệu về thông tin cơ bản của dự án căn hộ chung cư De Capella

Khu Đông đang là khu vực tăng trưởng phát triển nhất về Địa ốc tại nội thành Hồ Chí Minh, với những khu đẳng cấp, khu căn hộ chung cư(CHCC) sang trọng mọc lên một loạt, tuy nhiên vẫn chưa thỏa mãn được hết mong muốn của thị trường BĐS này, Khác biệt hơn nữa là khu vực quận 2.

căn hộ chung cư De Capella

Ảnh mô tả về mô hình thiết kế của căn hộ De Capella

Với quy hoạch là Khu ĐT mới, hạ tầng công trình giao thông cao cấp, đầy đủ hầu hết các chức năng tiện ích và khu hành chánh, quận 2 rất được mong đợi sẽ càng ngày càng tăng trưởng và là một trong các khu vực lãnh thổ đáng sống và sang trọng hạng nhất của nội thành mang tên Bác.

bán căn hộ De Capella

Ảnh mô phỏng về của căn hộ De Capella Quận 2

Quốc Cường Gia Lai, một Doanh nghiệp BĐS uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam, với hàng loạt dự án BĐS thành công tốt đẹp vang dội. Vào tháng 12/2015 Quốc Cường sẵn sàng đưa vào thị trường bất động sản dòng sản phẩm hàng hóa căn hộ đẳng cấp, vị trí đắc địa, và với mức giá cả cực tốt tại khu vực quận 2, Bán căn hộ De Capella Lương Định Của sẽ là nơi định cư lý tưởng cho quý khách hàng và là một kênh đầu tư vô cùng cuốn hút.

Dự Án Imperial Plaza Giải Phóng – Những Nguyên Nhân Không Thể Bỏ Qua Dự Án.

Tiếp sau đây là một vài điểm mạnh của dự án:

Vị trí địa lý

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Hình ảnh tổng quan về design cao cấp của Chung cư Imperial Plaza

Imperial Plaza tọa tại lô đất rất thuận lợi tại số 360 Giải Phóng, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội. Đó là trục đường lớn có nối kết giao thông đô thị, giao thương thuận lợi. Từ dự án sẽ có điều kiện lưu thông dễ dàng – thuận tiện đến T.T đô thị – thành phố TP Hà Nội.

CĐT:

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Hình ảnh tổng thể về design cao cấp của Căn hộ Imperial Plaza

Tincom Group là đơn vị tổ chức có năng lực kinh tế – tài chính lớn, đồng thời đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực triển khai xây dựng bất động sản . Hàng loạt các dự án bất động sản: Tincom City Pháp Vân, dự án Paragon Tower.

Tiện ích

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Hình ảnh mô phỏng về tiện ích vượt trội của Căn hộ Imperial Plaza

Chung quanh dự án BĐS có đầy đủ những tiện nghi: công viên hồ điều hòa Linh Đàm, bệnh viện Bạch Mai, các trường ĐH triển khai xây dựng, ĐH Bách Khoa TP HN, ĐH kinh tế – tài chính Quốc dân và chỉ phải đi 15 phút là sẽ có điều kiện đến bờ hồ Hoàn Kiếm,…Bản thân dự án bất động sản có hệ thống T.T dịch vụ, trường học, khuôn viên tòa nhà cây xanh, hồ bơi bốn mùa,….

Tổng Thể Dự Án Chung Cư FLC Garden

Chung cư FLC Garden

Ảnh giới thiệu về tiện ích vượt trội của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

o CĐT: Công ty CP Tập Đoàn FLC
o Đơn vị triển khai thi công : FAROS
o Đơn vị tổ chức kiểm soát : TEXO
o DT dự án bất động sản : 7,895(ha) tương đương 78950 (mét vuông), Trong khi đó: mật độ tiến hành xây dựng DT nhà ở là 60,2%, đất giao thông là 20,3%; đất cây xanh, khu vui chơi, mặt nước là 16,1%, và đất công trình xây dựng, trường học – giáo dục là 3,4%
o Diện tích xây dựng nhà cư xá : Bao gồm 1 khối đơn và một tòa đôi .

Chung cư FLC Garden City

Một số hình ảnh tổng thể về thông tin cơ bản của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

o Số lượng căn hộ chung cư(CHCC) : khoảng tầm 1100 căn hộ chung cư .
o Chiều cao khối nhà : 1 tòa đơn (29 tầng) và một khối đôi (tối đacao nhất là 34 tầng)
o Khu liên hợp , dịch vụ thương mại : có hệ thống siêu thị , nhà trẻ, phòng khám y tế, ngân hàng, …..Và các dịch vụ thương mại tiện nghi khác kéo theo , mang tới nhiều tiện nghi cho đời sống – sinh hoạt của bạn và gia đinh .
o Chung cư FLC Garden City – Thời gian giao nhà ; dự đoán quý I năm 2017 .

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén