PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Gam màu lam đậm cho phòng ngủ của trẻ

Phòng ngủ trẻ với gam màu lam đậm

Tổng quan: Gam màu lam đậm làm cho phòng ngủ sáng sủa, nhiều ánh nắng mặt trời nhiều tinh cách. Căn phòng ấm cúng mà không ủy mị hoăc khêu gợi, sáng sủa mà không lộ liễu, màu sắc đơn giản trang nhã mà không cầu kì .

tường: Để tạo cho phòng ngủ này càng thiết thực càng tốt, trong khi làm cho phòng tươi vui và thân thiện với trẻ em, nửa dưới các tường được gắn panô xẻ rãnh, được sơn dầu bền chắc . Việc gắn panô cũng có lợi là để che giấu bất cứ khiếm khuyết nào của lớp vữa trên tường. Đầu panô chân tường được gắn những hàng móc để treo túi xách, quần áo và đồ lạt vật. Nó cũng tạo nên một gờ nhỏ trên đó có thể để những tấm hình.

Màu sắc :  Màu lam dành cho tường là một chọn lựa tuyệt vời, nhưng căn phòng lại thu hút nhiều ánh sáng. Để làm cho màu lam bớt gay gắt, có một tấm thảm màu xám- bạc, đồ đạc sơn màu trắng tươi và màn gió màu kem pha lẫn màu xanh dương.

cửa sổ :  Màn cửa được làm bằng vải dày có lối dệt đẹp nhàm tãng thêm sự hấp dần cho phòng và được lót phia sau bầng vải bông trơn để ngăn lại càng nhiểu ánh sáng càng tốt – điều quan trọng cho một căn phòng ở đó trẻ có thể ngủ ngày.

đồ gỗ : Một giường gỗ vững chác được sơn màu trắng chiếm vị tri nổi bật và có thiết kế cổ điền giúp trẻ ngủ nghỉ và lớn lên. Các món đồ thân thiện với trẻ được trưng bày rải rác, mang lại cho căn phòng cảm giác có nhiều tinh cách và tươi vui . Có một bản sao thu nhỏ của một ghế dựa dành cho người lớn trong nhà bếp, – ngoài ra còn có nhiều giỏ và hộp đựng đồ chơi.

Xem thêm: Bán nhà Hà Nội có sổ đỏ

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén