PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Gam màu nhạt cho phòng của trẻ

Gam màu nhạt cho phòng của trẻ 1

Màu trắng và xanh nước biển làm gam màu chủ đạo

Tổng quan: Có một cảm giác về hàng hải, tươi vui trong phòng ngủ dành cho trẻ em này, với nhiểu vật dụng ngoài biển, đồ trải giường màu trắng và màu xanh nước biển đậm. Một giường tầng giúp tiết kiệm không gian, là nơi dành cho hai đứa trẻ ngủ và đề sàn nhà có không gian cho chúng chơi hoặc đọc sách.

màu sắc: Người ta thường có xu hướng dùng các màu đậm, vui tươi trong phòng ngủ của trẻ em, nhưng phòng này lại là một minh họa cho thấy một khung cảnh màu kem và màu xanh nước biển truyền thống của người lớn có thề phù hợp với phòng của trẻ em và làm cho phòng này trở nên tươi mát, thoáng đãng và thân thiện như thế nào. Màu trắng lúa mạch trên tường và nơi giường gỗ hợp với một tấm thảm màu mật ong, ấm áp hơn. Màu này cũng rất thực tế. Thảm màu nhạt hơn sẽ dễ phô bày những vết dơ đối với phòng của trẻ em.

đồ gỗ: Mặc dù giường tầng chiếm phần lớn không gian cân phòng, nhưng nó cũng là một phần của phòng, vì nó được kê sát tường, và do đó, tạo nên tính cách cho phòng. Kiểu panô trên khung giường cũng được dùng trên tường, giúp giường tiệp màu, còn một cái thang cố định chắc chắn có nghĩa là nó cũng rất an toàn. Trong một phòng nhỏ, đồ đạc cần được sáp xếp kỹ lưỡng để không chiếm nhiều không gian, do đó cái rương du lịch làm hai công việc – vừa là nơi cất giữ vật dụng vừa là bề mật để vẽ hoăc làm việc.

Vật dụng: Mâc dù can phòng có một gam màu nổi bật, nhưng các vật dụng hàng hải mang lại một cầm giác tươi vui và trí tuệ cho trẻ em. Những chiếc tàu chạm khác và những bưu thiếp nhiều màu trên tường, một bánh lái dựng ở chân tường và một ngọn hải đang trên rương đã làm cho can phòng có nhiều tỉnh cách.

Xem thêm: Bán nhà nhanh chóng. Dễ dàng. Đăng tin của bạn tại Bán nhà Hải Phòng

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén