PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Hướng dẫn hóa giải phong thủy phòng ngủ trên phòng bếp

Hóa giải phòng ngủ trên phòng bếp cho gia đình hạnh phúc

Hiện nay có một số gia đình vì không hiểu biết phong thủy hay do điều kiện của ngôi nhà chật hẹp mà thiết kế phòng ngủ trên phòng bếp làm cho gia đình gặp nhiều điều bất lợi trong cuộc sống như ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc của gia đình.

Vì sao nói phòng ngủ trên phòng bếp lại gây bất lợi và không hợp phong thủy với gia chủ? Hãy cùng http://phongnguviet.com tìm hiểu dưới đây nhé!

Phòng ngủ trên phòng bếp làm gia đình gặp nhiều điều dữ

Phòng ngủ trên phòng bếp làm gia đình gặp nhiều điều dữ

Phòng bếp là nơi nấu nướng nên sẽ sản sinh ra nhiệt lượng, khói và mùi vị thức ăn… còn trong phong thủy thì phòng bếp mang hành Hỏa và tượng trưng cho tài lộc của gia đình.

Vì thế khi phòng ngủ xây trên phòng bếp sẽ ảnh hưởng đến gia đình như sau:

  • Sẽ làm cho sự yên tĩnh, mát mẻ và thoải mái của phòng ngủ bị mất đi vì mùi thức ăn, mùi khói và sự nóng nực do phòng bếp tác động nên làm gia chủ bị khó chịu khi ngủ dẫn đến bệnh mất ngủ, bệnh đâu đầu và cơ thể bị suy nhược đi.
  • Vì bếp thuộc hành Hỏa nên phòng ngủ sẽ bị tăng yếu tố lửa hay nóng làm gia chủ dễ bị mắc bệnh về gan, về thân nhiệt.
  • Hoặc chẳng may khi chúng ta bị hỏa hoạn bởi nguyên nhân từ phòng bếp thì mùi khói lửa xông thẳng lên phòng chúng ta ngủ sẽ làm cho khả năng sống sót trong hỏa hoạn là rất thấp.

Như vậy khi phòng ngủ trên phòng bếp sẽ dẫn đến các bạn dễ mắc bệnh tật, nguy hiểm tính mạng làm cho gia đình không yên ổn làm ăn, tài sản bị mất mát vì chữa bệnh và gia đình dễ ly tán.

Do đó bạn cần hóa giải hay khắc phục tình trạng thiết kế xây phòng ngủ trên phòng bếp ngay để tránh các điều dữ này nhé.

Cách tốt nhất là bạn tránh xây dựng phòng ngủ trên phòng bếp, nếu trong trường hợp không thay đổi được bạn có thể hóa giải trường hợp này như sau:

Hóa giải phòng ngủ trên phòng bếp cho gia đình hạnh phúc

Hóa giải phòng ngủ trên phòng bếp cho gia đình hạnh phúc

  • Bạn có thể đổi phòng ngủ sang phòng khác, còn phòng đó làm phòng chức năng khác như: Đọc sách, vui chơi, giải trí… nhưng tránh làm phòng tắm ở nơi này.
  • Thay đổi vị trí bếp nấu để không thẳng với vị trí giường ngủ phía trên.
  • Nên lắp quạt gió, khử mùi để xóa bỏ mùi thức ăn, mùi khói và giảm nhiệt của phòng bếp đi.
  • Nên sơn nhà bằng sơn chống nóng để giảm nhiệt lượng ảnh hưởng phòng ngủ phía trên.
  • Mở thêm 1 số ô cửa nhỏ cho phòng bếp thoát khí nóng, khói và mùi vị để không ảnh hưởng nhiều đến phòng ngủ phí trên.
  • Bố trí cây xanh trong phòng bếp để lọc khí tốt cho sức khỏe gia đình mà cũng đem lại nhiều tài lộc hơn vì Mộc sinh Hỏa sẽ tốt cho phòng bếp.
  • Về phòng ngủ trên nên mở cửa sổ cho phòng thoáng mát và đóng kín cửa khi bên dưới nấu nướng.

Trên đây là bài viết phòng ngủ việt cách hướng dẫn bạn hóa giải phong thủy phòng ngủ trên bếp để các bạn tránh khỏi bệnh tật hay tai nạn đáng tiếc cho gia đình bạn nhiều tài lộc và may mắn hơn. Tùy theo tình hình thực tế của gia đình bạn mà áp dụng, chúc các bạn hóa dữ thành lành cho gia ấm no và hạnh phúc nhé.

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén