PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Hướng dẫn xem phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Tý an khang

Phòng ngủ màu nâu cho tuổi Mậu Tý an khang

Trong cuộc sống con người thường dành 1/3 thời gian của mình dành cho việc ngủ để cơ thể có thời gian hồi phục sau một ngày làm việc và học tập.

Vì thế mỗi người chúng ta luôn cần một phòng ngủ yên tĩnh, êm ái, thoải mái nhất để đảm bảo cho việc nghỉ ngơi được tốt nhất.

Ngoài điều kiện vật chất ra thì phòng ngủ tốt nhất cũng cần phải hợp phong thủy với mệnh của gia chủ thì mới đem lại sự an khang và thịnh vượng.

Do đó hôm nay http://phongnguviet.com sẽ hướng dẫn các bạn cách xem phong thủy phòng ngủ đón nhận an lành cho người tuổi Tý như sau:

Xem phong thủy phòng ngủ cho gia chủ tuổi Mậu Tý

 Phong ngủ màu cam cho người Mậu Tý an lành

Phong ngủ màu cam cho người Mậu Tý an lành

Muốn xem phong thủy phòng ngủ người ta thường dựa vào hướng, màu sắc phòng, màu sắc đồ dùng và vật dụng theo ngũ hành hoặc theo la bàn bát quái như sau:

  • Dựa vào la bàn bát quái thì hướng tốt phòng ngủ, giường ngủ và cửa phòng ngủ cho gia chủ mệnh Tý nên chọn đó là hướng Nam, Đông, Đông Nam và Bắc. Hướng cần tránh làm đó là hướng Tây, Đông Bắc, Tây Nam và Tây Bắc.
  • Dựa vào ngũ hành thì người tuổi Mậu Tý thuộc hành Hỏa vì thế nên sơn phòng ngủ và chọn các vật dụng có màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc màu xanh lá tránh dùng màu xanh da rời, đen và nâu.
  • Cũng dựa vào ngũ hành thì người mệnh Hỏa nên dùng nội thất, đồ dùng bằng gỗ là hợp mệnh nhất.

 Tùy theo sở thích và điều kiện nhà ở mà gia chủ Mậu Tý nên chọn hướng, chọn màu sắc và đồ dùng phòng ngủ hợp với mệnh của mình như trên để mang lại nhiều sự an lành nhất nhé.

Xem phong thủy phòng ngủ cho gia chủ tuổi Giáp Tý

Theo phong thủy bát trạch thì gia chủ tuổi Giáp tý nên chọn hướng giường, phòng , cửa phòng ngủ tốt nhất là: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam hoặc Tây và tránh hướng Đông, Nam, Đông Nam và Bắc để tránh dữ đón tài lộc, an khang.

Theo phong thủy ngũ hành người giáp Tý thuộc mệnh Kim nên chọn màu sơn và màu vật dụng cho phòng ngủ hợp nhất là màu nâu, vàng thổ, trắng, bạc để gặp nhiều may mắn. Tránh sơn màu đỏ, cam, hồng, tím, xanh dương, đen để ko gặp tai ương.

Vật dung trong phòng ngủ người tuổi Giáp Tý nên chọn chất liệu bằng kim loại và gốm sứ là tốt nhất cho mệnh của mình.

Xem phong thủy phòng ngủ cho gia chủ tuổi NhâmTý

Gia chủ Nhâm Tý thuộc tuổi Đông tứ mệnh nên chọng hướng phòng ngủ, giường ngủ cũng như cửa phòng hướng Đông Nam, Đông, Nam, Bắc là hợp tuổi với mình và tránh hướng Tây, Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam để không gặp họa.

Vì theo ngũ hành phong thủy người tuổi Nhâm Tý thuộc mệnh Mộc nên màu sắc nên sơn cho phòng ngủ đó là màu: Xanh dương, xanh lá, đen và tránh sơn màu trắng, bạc, đỏ, hồng, cam, tím để tránh những điều không tốt.

Vật dụng cho phòng ngủ tuổi Nhâm Tý nên dùng bằng gỗ, thủy tinh và pha lê.

Xem phong thủy phòng ngủ cho gia chủ tuổi Canh Tý

Hướng làm phòng ngủ, kê giường ngủ và mở cửa phòng ngủ hợp với người tuổi Canh Tý là hướng bắc, hướng Đông hoặc Đông Nam và tránh làm hướng Tây Bắc, Tây và Đông Bắc.

Màu sơn, màu vật dụng, đồ dùng trang trí cho phòng ngủ gia chủ tuổi Canh Tý nên dùng đó mà màu nâu, vàng thổ, đỏ, hồng, cam, tím và tránh chọn màu xanh lá, trắng, bạc vì người tuổi Canh Tý thuộc mệnh Thổ.

Vật dụng người tuổi Canh Tý nên dùng cho phòng ngủ nên bằng chất liệu đá, gốm, sứ là tốt nhất và hạn chế dùng đồ gỗ, đồ kim loại.

Phòng ngủ màu nâu cho tuổi Mậu Tý an khang

Phòng ngủ màu nâu cho tuổi Mậu Tý an khang

Xem phong thủy phòng ngủ cho gia chủ tuổi Bính Tý

Hướng tốt gia chủ tuổi Bính Tý nên làm phòng ngủ, kê giường và mở cửa phòng ngủ đó là: Hướng Bắc, Nam, Đông Nam và Đông. Tránh làm hướng xấu: Tây Bắc, Tây Nam, Tây và Đông Bắc.

Màu sơn đồ dùng, tranh trí và tường tốt nhất cho tuổi Bính Tý là màu trắng, bạc, xanh dương và đen vì gia chủ thuộc mệnh Thủy. Cần tránh dùng màu nâu, vàng thổ, xanh lá để không gặp điều sui.

Vật dụng phòng ngủ nên dùng làm bằng đồ kim loại, thủy tinh, pha lê là tốt nhất với người tuổi Bính Tý.

Trên đây là cách chọn màu sắc, hướng, vật dụng cho phòng ngủ người thuộc tuổi Tý hợp phong thủy nhất gửi đến các bạn.

Phòng ngủ việt chúc các bạn có một phòng ngủ tiện nghi nhất, đẹp nhất và hợp phong thủy nhất để đảm bảo giấc ngủ cho sức khỏe tốt, không ốm đau, bệnh tật để gia đình ấm êm, hạnh phúc, nhiều tài lộc, may mắn và con cháu đầy đàn.

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén