PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Liên Hệ

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Và Xây Dựng HML

  • Tầng 2, 666, Đường Đỗ Đức Dục, Huyện Từ Liêm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
  • SĐT: +84 97 484 8478
  • Website: https://phongnguviet.com

Doanh nghiệp cổ phần thương nghiệp và thi công Nhà mới được có mặt trên thị trường từ năm 2007 với xưởng đóng tại thạch thất Hà Nội. Cùng với xưởng gỗ chúng tôi cam kết đưa tới những Mặt hàng gỗ rẻ nhất tới người tiêu dùng mà không phải thông qua khâu trung gian nào!

Đồ gỗ của ch úng tôi được hỗ trợ cho các đối tác hay những người tiêu dùng như các hộ gia đình, văn phòng và showroom … Với những sản phẩm đồ gỗ đã được người tiêu dùng tin cậy chúng sẽ mang tới cho các bạn 1 trải nghiệm khác về đồ gỗ nội thất khi các bạn tới mua sắm tại của hàng chúng tôi.

Doanh nghiệp nội thất Nhà thế hệ được ra đời từ 07/2007 tiền thân là xưởng đồ gỗ đóng các Mặt hàng về giường, tủ, bàn, ghế thuộc làng nghề đồ gỗ Chàng Sơn Thạch Thất Hà Nội(Hà Tây cũ).

Năm 2007 Công ty CPTM và XD Nhà mới được thành lập với hoài vọng đưa Mặt hàng đồ gỗ chất lượng từ xưởng sinh sản trực tiếp tới người tiêu dùng đồ gỗ mà không thông qua bất kỳ một khâu trung gian nào, để người tiêu dùng có sản phẩm đồ gỗ như ý và diện tích nội thất cực đẹp theo đúng mong muốn với giá cả đồ gỗ phải chăng nhất.

Mặt hàng nội thất chủ đạo hiện giờ mà Công ty hướng tới là sản phẩm đồ gỗ sáng ý với chức năng gọn gàng dễ dãi mà vẫn bền chắc như sản phẩm truyền thống. Đây là những Mặt hàng phù hợp với gia đình trẻ tiên tiến và gia đình có khoảng trống nhỏ.

Với những Mặt hàng đồ gỗ được đóng tại xưởng chất lượng và uy tín bao năm qua chúng đã đưa được Mặt hàng của mình tới mọi người và đa số đều yêu quý về chất lượng đồ gỗ tạo nên môi trường nội thất ấn tượng.

Cùng vời đó chúng tôi cũng tư vấn nội thất và đưa các Mặt hàng đồ gỗ của mình và các công trình lớn như siệu thị, showroom, trường học … và đều nhận được những phản hồi hăng hái về các sản phẩm nội thất đồ gỗ của chúng tôi.

Đến với chúng tôi bạn sẽ có một thưởng thức khác biệt về nội thất đồ gỗ mà ở đây bạn có thể tự kiến thiết nội thất đồ gỗ cho chính mình với sự vấn rẻ nhất hoặc có thế mua cho mình đồ gỗ có sẵn, chắc chắn bạn sẽ yêu mến về những Mặt hàng đồ gỗ của chúng tôi. Bạn sẽ chiếm được sự tư vẫn phải chăng nhất về đồ gỗ khiến dung tích nội thất nhà bạn phát triển thành hoàn hảo.

Giao diện bởi Anders Norén