PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Mang không khí châu Phi thời thuộc địa vào phòng ngủ

Phòng ngủ phong cách châu Phi

Tổng quan: Có một không khí châu Phi thời thuộc địa đang ngự trị trong phòng ngủ này. Các sác độ vàng cát, các cửa chớp và các loại chất liệu tự nhiên, tất cả đều góp phần tạo nên cảnh tri này và vẫn giữ đường nét vui tươi và dung dị . Thay vì đưa đôi nét tôn giáo vào khung cảnh này, điều có thể làm cho căn phòng cớ vẻ được sắp đạt trước, ở đây phong cách cảm hứng Phi châu được pha trộn với các món đồ có tĩnh cách quy ước hơn.

màu sắc : Phòng này tạo cảm giác ấp áp, phong phú chỉ nhờ đồ đạc và đồ trải giường, chứ không nhờ mặt tường. Tường được sơn màu nhạt không sặc sỡ, đồ gỗ ấm áp của tủ áo quần và tủ ngăn kéo, tranh minh họa và tấm mền màu nâu đậm tạo nên tâm điểm hòa hợp với nhau.

tủ kệ : có nhiều nơi để cất giữ vật dụng trong phòng ngủ khá rộng này và toàn cảnh đúng là tạo nên một cảm giác cổ điển. Một tủ gương cũ đựng áo quần kê vừa văn trong một hổc tường, trong khi một tủ ngăn kéo cũng cũ kỹ như thế được kê một bên. Gỗ có các sắc độ khảc nhau, nhưng điều này luôn làm tăng thêm thêm cảm giác ấm áp, sinh động cho cân phòng. Một tủ ly có cửa chớp cung cấp một nét thời trang thời thuộc địa.

tranh ảnh: Tranh Poster lớn này trông ấn tượng và bắt mắt. Đây là một thí dụ cho thấy một bức tranh nghệ thuật nổi bật có thề hoàn toàn định hướng lại cảm giác về một cân phòng như thế nào. Nó mang lại sự sống động nhẹ nhàng cho cân phòng và gợi ý rất mạnh về chủ đề Phi châu, giúp tạo nên ý thức về các món đồ khác trong phòng.

Giường: Phần chân giường đan và tấm mền lông màu sôcôla đậm với các họa tiết là những cọng cỏ lớn vùng thảo nguyên Châu Phi, trong khi màu nâu đậm lại tạo nên cảm giác vể đất là thứ chia sẻ cùng gam màu đậm giống như các món đồ khác trong phòng.

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén