PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Màu cam cho phòng ngủ trẻ thêm sinh động

Phòng trẻ tươi sáng với màu da cam

Tổng quan: Phòng ngủ xinh đẹp và thân thiện này là không gian giúp trẻ lớn lên và phát triển. Gam màu không lỗi thời và không quá trẻ thơ này kèm với nhiều không gian để kê một bàn học và các dụng cụ cá nhân, có nghĩa là phòng này có thể giúp trẻ (kể cả cha mẹ sống vui vẻ qua nhiều nãm tháng) .

màu sắc : Màu da cam và màu vàng luôn trông dễ thương và sáng sủa. ở đây, đồ trải giường kẻ ô và màn cửa có hai sắc độ hòa hợp với nhau, nhưng chúng được làm từ những loại vải khác nhau, nên không làm cho phòng trông phối hợp quá lố. Tường được sơn màu kem nhạt cho tới viền treo hình ảnh, sau đó màu trắng được sơn ở phia trên và khắp trần nhà nhàm tăng thêm cảm giác về chiều cao và không gian cho căn phòng.

đồ gỗ : Tất cả các món đồ trong phòng này trông cũ nhưng tiện nghi – rương bầng mây đan, bàn giấy và ghế dựa có bàn ngồi đan bằng tre – tạo cho phòng có sự ấm áp và nhiểu tính cách. Giường có diềm trắng chung quanh – một cách rất tuyệt để giấu những khiếm khuyết thường có trên đivãng, cùng lúc giúp phòng trông tươi mát và sạch sẽ.

đồ dùng: Thay vì gán tranh đồ họa trên tường, một tấm bầng được treo từ viền treo tranh, trên đó ghim đầy những ảnh chụp, giấy khen của nhà trường và những bức tranh – tất cả những thứ có ý nghĩa hơn đối với trẻ em so với tranh đóng khung. Trong một phòng nhỏ, đẹp như phòng này, nó giúp cho không gian sàn nhà gọn gàng, do đó phòng trông lớn hơn, và một mẹo vặt là sử dụng các bức tường. Một cách làm thông minh hơn đã được thực hiện với hai viền nẹp. ở đây không có chỗ cho quần áo hoặc áo khoác, nhưng đối với trẻ em lại có nhũng cái mũ và những con thú nhồi bông.

Xem thêm: Bán nhà Hà Nội chính chủ

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén