PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Tin tức

Phân khúc đẳng cấp đang có sự trở mình mạnh mẽ

Trước các phương pháp thì điều trước nhất mọi người cần phải nhận định lại, đó là, nền kinh tế của Việt Nam là nền kinh tế – tài chính thị trường bất động sản có sự quản lý của quốc gia. Bởi vậy, vai trò chính yếu của nhà nước tới việc điều tiết thị trường để cho thị trường này hoạt động theo hướng mạnh mẽ là khá quan trọng. Do đó, cuối tháng 1/2006, Nhà nước đã ban hành Nghị định 17: chấp thuận việc sang nhượng dự án bất động sản, được phân lô, bán nền ở một vài vùng lãnh thổ ngoại thành và địa phương…Nhiều nhà nghiên cứu cho rằng, tới đây thị trường BĐS sẽ chuyển động theo phía mạnh mẽ. Tuy vậy, cũng nhiều ý kiến cho rằng việc thực thi Nghị quyết này chưa đủ mạnh làm “ấm lên tảng băng BĐS ” trên thị trường bất động sản nhà đất. Do đó, có thể đề xuất thêm một số biện pháp sau:

Biệt thự Vinhomes Hạ Long

Một số hình ảnh mô phỏng về mô hình thiết kế của biệt thự Vinhomes Hạ Long

Thứ nhất: Trước hết , bắt đầu quản lý một cách chặt chẽ việc đấu thầu của các dự án so với những Khu ĐT và căn hộ chung cư nhằm hạn chế nguồn cung ứng gia tăng một cách tích cực:

Bởi vì, nếu chúng ta không quản lý chi tiết việc cấp phép xây dựng những dự án sẽ dẫn tới thực trạng nguồn cung cầu chênh lệch nhau và hiệu quả đầu tư vốn sẽ có nguy cơ giảm sút như thị trường lắp ráp ô tô trong khoảng thời gian trước đó là một thí dụ. Việc này trước mắt sẽ dẫn tới nguồn thu ngân sách tài chính địa phương và Trung ương sẽ tạm thời bị giảm nhưng sẽ giúp cho thị trường mua bán nhà đất “ấm dần”.

Thứ hai: Thăng bằng lại nguồn cung – cầu

Bán chung cư Vinhomes Hạ Long

Một vài hình ảnh tổng quát về không gian của Dự án chung cư Vinhomes Bến Đoan Hạ Long

Bộ Tài nguyên và Môi trường cần phải hợp tác với Tổng Cục Thống Kê và một số cơ quan – tổ chức cần thiết khác tiến hành tổ chức cuộc điều tra về nguồn cung ứng, nhu cầu mau về nhà để ở, căn hộ chung cư(CHCC) và tiền lương để có cơ sở cân đối lại cung cầu và đánh giá khả năng của thị trường BĐS mua bán nhà đất Việt Nam trong tương lai, từ đó mới đặt ra các chủ trương điều tiết thị trường bất động sản(BĐS) một cách thích hợp.

Thứ ba: Những Doanh nghiệp (DN) cần giảm giá Địa ốc về ý nghĩa – giá trị.

Dự án Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của dự án Sun Legacy

Vấn đề thiết yếu nhất hiện nay là đưa ra giá thành bất động sản(BĐS) đúng với giá trị của nó. Do giá BDS của VN hiện nay đang được đánh giá là cao hơn ý nghĩa – giá trị hiện hữu rất nhiều nên việc hạ giá sản phẩm vẫn bảo đảm cho chủ đầu tư có lãi và hệ trọng hơn là thích hợp với tiềm năng thanh toán của nhiều người sử dụng. Những chủ đầu tư kinh doanh mua bán nhà đất phải chọn lựa giữa những ngã rẽ “sống hay là là chết”, có nghĩa là cần phải lựa chọn giữa việc vỡ nợ của Công ty hoặc việc giảm giá bất động sản(BĐS) để tăng cầu về nhà định cư cho những khách hàng có tiền lương vừa nhằm mục đích duy trì hiện diện của Doanh nghiệp (DN) trên thương trường . Các Doanh nghiệp (DN) kinhdoanh BĐS cần tung ra thị trường bất động sản các hàng hóa bất động sản đúng với giá trị ý nghĩa thực , phù hợp với nguồn tài chính của đại phần đông người sử dụng giúp thị trường bất động sản sôi nổi quay về, tránh những hậu quả về sau.

Thứ tư: Hoàn tất mạng lưới hệ thống cơ chế, chủ trương chính sách theo hướng
Đảm bảo quy luật đồng bộ, nhất quán, tôn trọng những điều lệ của thị trường BĐS; cùng với đó, cần giúp giúp cho khả năng cạnh tranh cao lên từng ngày . Chính phủ sẽ phê duyệt một số chủ trương như kinh tế, tín dụng, thuế… một cách hợp lý để thị trường bất động sản mua bán nhà đất hoạt động lành mạnh mới mong phá băng được.

Bán biệt thự Vinhomes Hạ Long

Một số hình ảnh tổng quan về tiện ích vượt trội của dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long

Thứ năm: Tạo lên một thị trường BĐS bất động sản(BĐS) công khai minh bạch và đầy đủ thông tin cung cấp cho người tiêu dùng và bên bán.

Hy vọng, 2016 , hiện trạng thị trường mua bán nhà đất sẽ khởi sắc hơn bởi Nghị định 17 ra đời với các điều luật mới thoải mái hơn , đã giải đáp nhiều uẩn khúc cho thị trường bất động sản nhà đất. Và sắp đến, dự thảo Luật kinh doanh Địa ốc sẽ dễ dàng được Quốc hội tham khảo phê chuẩn trong nhiệm kỳ IX, được đặt niềm tin sẽ có những nghị định chặt chẽ, minh bạch – rõ ràng và là đòn bẩy giúp thị trường ở nước ta trở thành năng động hơn. Khác biệt hơn nữa, trong năm 2006, dự đoán, sẽ hoàn tất Đề án tăng trưởng thị trường Địa ốc để giải quyết rất nhiều các vướng mắc trong thể chế chủ trương tăng trưởng thị trường bất động sản.
Những căn hộ được thiết kế phong phú đa dạng về DT thích hợp với mọi nhu cầu về nơi ở của quý khách hàng

Tổng quan về Chung Cư Sun Legacy

Bán chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Một vài hình ảnh tổng quát về quy mô của chung cư Sun Legacy

– Chủ đầu tư: Tập đoàn Sungroup

– Tên chính thức: Sun Legacy 69b Thụy Khuê

– Chủ thầu triển khai thi công dự án bất động sản: Unicons

– Tổng diện tích 15.184m2 gồm có: khu T.T dịch vụ, văn phòng cho thuê và căn hộ chung cư(CHCC)

Chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê : bao gồm 2 tòa tháp, mỗi tòa cao khoảng chừng 25 tầng, bổ xung ra thị trường bất động sản khoảng 500 căn hộ chung cư(CHCC) sang trọng, tổng diện tích từ 38m2 cho đến 500m2 , tương xứng từ 1 đến 4 không gian phòng ngủ.

Các căn hộ chung cư được design hiện đại , sử dụng tối đa tổng diện tích và công năng sử dụng.

– Trung tâm dịch vụ thương mại Center Thụy Khuê gồm 6 tầng đế của khu liên hợp, tổng DT sàn khoảng 29.373m2 .

– Dự kiến dự án bất động sản được phân phối vào cuối tháng 2/2016.

Địa điểm dự án chung cư Sun Legacy

Chung cư Sun Legacy

Một số hình ảnh mô tả về không gian của Sun Legacy 69B Thụy Khuê

– Tổng quan chung cư Sun Legacy sang trọng nằm ngay tại lô đất vàng đắt giá, xung quanh là một loạt những công trình xây dựng công cộng, khu vui chơi, khuôn viên xanh và hồ nước điều hòa

– Tầm View đẹp , rộng, 4 vị trí nổi tiếng: Hồ Tây, Lăng Bác, Quảng trường Ba Đình và Vườn Bách Thảo.

– Nằm cách Hồ Tây khoảng tầm 50m, nằm cạnh với 2 tuyến đường quan trọng là đường Thụy Khuê và Hoàng Hoa Thám, tọa lại bên bờ hướng nam của Hồ Tây. Khi dự án bắt đầu được triển khai và sớm vào hoạt động sẽ mở ra các căn hộ chung cư có góc nhìn ra phía hồ tuyệt đẹp.

– Sun Legacy 69B Thụy Khuê có thể được xem là chung cư hiếm hoi ở TP HN có vị trí giao thông đô thị rất là thuận lợi. Từ dự án chúng ta sẽ dễ dàng di chuyển đến nhiều vị trí như: sân bay khu vực Nội bài , Lăng Bác, vườn Bách Thảo, quảng trường Ba Đình, Trường Tiểu học-THCS-THPT Chu Văn An, T.T shopping, Sân vận động Quần Ngựa, trường học – giáo dục, bệnh viện – y tế …

Dự án Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Ảnh mô tả về tiện ích vượt trội của dự án chung cư Sun Legacy

Các Nối Kết Khu vực dự án chung cư Sun Legacy
– Cách đường Văn Cao khoảng tầm 1km, Lạc long Quân khoảng chừng 2km, Võ chí công khoảng tầm 2,5 km , đến cầu Nhật Tân khoảng chừng 6,5 km đi theo đường ven hồ là 6km, hướng Tây, cách xa Cầu Giấy khoảng 3,5km

– Từ địa điểm của dự án chung cư Sun Legacy : Cách Hồ Hoàn Kiếm khoảng 3km, nằm cách Lăng Chủ Tịch HCM hơn 500m….

– Gần vườn hoa Bách Thảo chỉ khoảng 500m, công viên giải trí Thủ lệ 2,5 km, cách sân vân động Hàng Đẫy khoảng tầm hơn 1km

– Và có nhiều đường nối vắt qua là Hoàng Hoa Thám, đường Thụy Khuê, đường Nguyễn Đình Thi

Vì thế dự án BĐS dự án chung cư Sun Legacy được coi như là dự án BĐS có vị trí địa lý vàng đắt giá hạng nhất và được các chuyên gia phong thủy phân tích là nơi hội tụ đủ đầy vượng khí – lộc tài số một, đem lại cho chủ nhà tài lộc- sức khỏe .

Mô tả – giới thiệu tổng thể dự án bất động sản biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Dự án bất động sản nằm ở vị trí địa lý trái tim “Đất Rồng ” , vị trí của khu đất “lưng tựa núi Bài Thơ – mặt chính nhìn thẳng ra Vịnh Hạ Long”, đây là nơi tụ hội đầy đủ các nét đẹp ưu việt và chắc chắn sẽ là dấu ấn mới của Thành phố cảng Hạ Long nổi tiếng .

Bán biệt thự Vinhomes Hạ Long

Một số hình ảnh tổng thể về quang cảnh – không gian của biệt thự Vinhomes Hạ Long

Thông tin dữ liệu dự án BĐS:

* DT của Biệt thự Vinhomes Hạ Long : 68.86 hécta.
* Quy mô dự án bất động sản gồm có: nhà định cư + khách sạn + Shophouse ( khu nhà lô phố dịch vụ thương mại)
* Trong khi đó, điểm nhấn của dự án BĐS là nhà lô phố thương mại Shophouse Vinhomes:
• Khu đất dùng để triển khai xây dựng Vinhomes Dragon có diện tích: 3,96 hécta.
• Được chia thành 3 phân khu chính: Phú Gia, Hoàng gia, Mỹ Gia
• Tất cả gồm 380 căn Vinhomes Dragon .
• Phong cách – hơi thở thiết kế: cổ điển + cách tân + cao cấp.

Dự án tọa lạc ngay tại khu văn hóa, là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên TG, hàng năm đã cuốn hút một con số không nhỏ khahcs du lịch nước ngoài và trong nước – thành phố Hạ Long đã trở thành một địa điểm đang có sức thu hút lớn trên thị trường nhà đất. Sau rất nhiều những dự án bất động sản thành công như: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City … CĐT VinGroup lại tiếp nối đầu tư và cho ra mắt dự án biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay, gồm có những chuyên mục: nhà để ở Shophouse Vinhomes – biệt thự an dưỡng Vinhomes Dragon . Có được một vị trí chẳng thể thuận lợi hơn tại TP. Hạ Long , có hướng view rộng ra phía Vịnh, cùng với cảnh quan thư giãn, thoáng mát của biển có thể rễ thấy Vinhomes Hạ Long sẽ là một dự án BĐS rất là nổi bật và sẽ cuốn hút phần lớn sự chú trọng quan tâm của thị trường.

Dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long

Một vài hình ảnh tổng quát về quang cảnh – không gian của biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Bán chung cư Vinhomes Bến Đoan Hạ Long nằm ngay gần cầu Bãi Cháy và cáp treo nữ hoàng với tổng giá trị đầu tư lên đến 12.000 tỷ VNĐ và 28ha , bao gồm 2 tòa tháp căn hộ chung cư(CHCC) đẳng cấp và 6 khối tháp khách sạn 5 sao cao khoảng chừng 30 – 40 tầng, 402 căn hộ , Bệnh viện đa khoa Vinmec 200 phòng.
Cùng hàng chục các tiện ích khác nhau như: khu vui chơi giải trí , T.T thương mại, hồ bơi tràn bờ , hệ thống ấm thực đặc sắc , bến du thuyền hoặc khuôn viên xanh… Vingroup hứa hẹn sẽ cho ra mắt một dự án BĐS cực kỳ sang trọng tại Thành phố du lịch biển Hạ Long .

Ngay lúc này hoàn toàn có thể nói VinGroup đã trở thành một trong các chủ đầu tư nhà đất hàng đầu tại Thành phố du lịch biển Hạ Long với những dự án bất động sản tiêu biểu như: Vinmec Hạ Long , Vinpearl Hạ Long Bay , Vincom Hạ Long, khu liên hợp Hạ Long Xanh , công viên hoa Hạ Long, … Dưới sự đầu tư xây dựng của CĐT uy tín Shophouse Vinhomes kỳ vọng sẽ là dự án bất động sản ấn tượng mang tới cho quý khách hàng nhiều trải nghiệm cuộc sống mới.

Bán chung cư Vinhomes Hạ Long

Một số hình ảnh giới thiệu về cảnh quan tuyệt vời của Vinhomes Hạ Long

Tại thời điểm này, nhà đầu tư Vingroup Đang có nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Áp dụng cho khách hàng mua nhà phố Shophouse Vinhomes được nhận hỗ trợ vay tới 70% của căn hộ chung cư với mức lãi khuyến mãi 0% trong hơn 1 năm đầu tiên; thẻ bảo hiểm Vinmec …
Ngay lúc này, khi xã hội ngày càng tăng trưởng phát triển thì việc quyết định mua 1 bất động sản không chỉ sử dụng với mục đích “trú mưa trú nắng” mà còn biểu hiện cả tầm nhìn xa của chủ nhà. Tại vì người dân thì ngày một nhiều trong khi đất cát thì còn nhiều hạn chế , nên việc sở hữu BĐS vừa sẽ có khả năng làm nơi “trú ngụ” vừa có thể đầu tư vốn, kinh doanh mới là đích đến lâu dài.

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén