PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Phòng ngủ ấm cúng và cá tính

Phòng ngủ ấm cúng và cá tính

Tổng quan: Căn phòng này sử dụng những yếu tố của phòng ngủ truyền thống như giấy dán tường và khung giường gỗ, nhưng lại tạo nên được một đường nét hiện đại, tươi tắn. Các sọc là chủ để để tạo ấn tượng giúp căn phòng nhỏ này trở nên ấm cúng và đầy cá tính.

màu sắc: Có một cảm giác lộng lẫy, tự nhiên nhờ màu sắc được sử dụng ở đây. giấy dán tường có sọc màu xanh dương và màu kem tạo nên một phông nền hấp dẫn nhưng dịu nhẹ, trong khiđó tấm trải giường lại có màu sắc rực rỡ, còn mền và gối lạilấy chủ đề sọc nhưng thêm Màu sắc nổi bật cho căn phòng với các màu xanh lá cây đậm, màu xám và màu lam. Nền nhà được sơn tráng nhạt để thêm sự tươi mát mà không làm giảm đi các thứ trên giường.

Tường: Giấy dán tường đã lỗi thời cách đây một thập niên nhưng nay trở lại với mẫu mã đẹp hơn bao giờ hết. Thiết kế sọc màu nhạt thu hút sự quan tâm tới các mảng tường và tạo cho cẫn phòng nhỏ này trông lớn hơn bằng cách kéo dài các mảng tường.

đồ gỗ: Giường gỗ này trông đương đại và trang nhã. Thiết kế mạnh mẽ của phần đầu giường và các đường nét đơn giản nhưng đẹp mát được tạo ra bàng cách pha trộn gỗ màu đen và gỗ màu nhạt. Một kệ gỗ hình vuông đơn giản được gắn lên tường dùng làm bàn ngủ, để nền nhà có không gian trống giúp căn phòng trông lớn hơn.

sàn nhà: Ván lát sàn sơn trắng là cách đơn giản đề làm chúng thêm duyên dáng. Bằng cách phần chiếu ánh sáng chung quanh và .tạo ra một phông nền màu nhạt, ván sàn đã tạo cho can phòng một cảm giác thông thoáng.

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén