PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Phòng ngủ bằng nhiều vật liệu tự nhiên

Phòng ngủ bằng nhiều vật liệu tự nhiên

Tổng quan: giường bốn cọc cao này mang lại ấn tượng và nét ngộ nghĩnh bởi gần như có thề gán cho nó bất cứ loại trang tri hoặc kiều mẫu mã nào. Giường này mang phong cách thời thực dân với các tấm mành bằng tre, đồ trải giường bàng vải trắng và xanh biền đậm cũng như một ít màu đỏ tươi .

Giường : Giường bốn cọc cao cứng chác, màu gỗ tếch được trang tri đơn giản bằng những tấm mành tre . Những dải vải đỏ dài được buộc chạt vào các thanh ngang ở trên dùng để giữ mành tre khi cuốn lên.

đồ dùng: Đối với cầnh quan này, bạn hãy nghĩ đến các đêm oi bức, các hàng hiên có những cây lá cọ và một quạt trần quay phía trên đầu. Một cây lá cọ được dùng ở đây để tạo ra cảm giác đó. Cây được trồng trong một chậu sứ xanh dương nhạt phù hợp với vải trải giường. Thêm một rương đan bàng tre cho cảnh quan, gợi lên những chuyến du ngoạn xa. Lọai rương tre này còn là nơi cất giữ vật dụng.

màu sắc: Màu sắc tự nhiên của tre phù hợp với các tấm đáp gối màu xanh dương đậm trang nhã lại pha trộn với một ít màu trắng.
Để tạo cho cảnh quan sức sống và ấn tượng, các sắc độ đỏ được thêm vào các dải vải và một tấm thảm tròn màu đỏ tươi . Màu đỏ hợp với các sắc độ ấm áp của khung giường bằng gỗ tếch.

Vật liệu lót sàn: sàn gỗ nhà là phong cách thời thượng hiện nay lại vừa có nhiều lợi thế. Sàn loại này dễ lau chùi, vệ sinh (tuyệt vời nếu bạn dị ứng với bụi bặm) và bền. Tuy vậy, trong phòng ngủ này, làm dịu ván lót sàn bầng một tấm thảm là ý tưởng rất tuyệt. Chắc hẳn bạn đi chân trần trong phòng này, do dó các cấu trúc mềm dưới chân là điều cắn chú ý.

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén