PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Phòng ngủ cho cảm giác thư giãn và thân thiện

Phòng ngủ cho cảm giác thư giãn và thân thiện 1phòng ngủ sang trọng” width=”599″ height=”653″ /> 

Phòng ngủ sử dụng gam màu ấm áp, tự nhiên

Tổng quan : Vải xatanh bóng màu hồng lộng lẫy là thêm một nét hấp dẫn và sang trọng cho căn phòng này. Các màu ấm áp, các vải tự nhiên và nhiều gối như mời gọi bạn ngồi xuống, thư giãn và mơ màng.

màu sắc : căn phòng này thể hiện một gam màu nhạt – màu đất son, màu xanh rêu, màu lông chuột và màu xám nhạt – có thể hòa hợp rất đẹp với một màu sáng nổi trội . ở đây, đó là màu hồng ngọt, và nó đã thực sự mang lại một sự hài hòa cho cảnh quan thư giãn này. Màu xám nhạt trên tường tạo ra một phông nền dịu cho màu hồng nổi bật này.

giường: Giường được bọc bàng nhung màu nấm (nâu nhạt) . Các đường nét nhẹ nhàng và kết cấu mềm mại của nó làm tăng thêm cảm giác sang trọng cho phòng ngủ. Giường được trang bị vải trải giường trắng đơn giản có thiết kế viền rất đẹp, có màu nấm tương tự. Ngoài ra còn có nhiều tấm đệm mềm được thêu tua tạo thêm nhiều phong cách và sự thu hút cho căn phòng này. Mền xatanh hồng là một nét nổi bật làm tăng sự sang trọng hơn nữa.

đồ gỗ : Phòng này có cảnh quan thư giãn, thân thiện và trang nhã biết bao. Tủ áo quần tuy mới nhưng có nét xưa với màu rượu vang cũ. Thay vì một bàn ngủ bàng gỗ trơn với các đường nét mạnh, ở đây là một bàn ngủ bầng sợi cọ, có kết cấu phong phú và đường cong mềm mại . Thay vì các bức tranh trên tường, có nhiều món đồ trang tri đẹp, như chiếc gương treo tường kiểu Venetia và kệ để đồ cho phép bạn thay đổi các vật dụng và hình ảnh trưng bày bất cứ khi nào bạn thich.

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén