PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Phòng ngủ chủ đề Bắc Âu cho trẻ

Phòng ngủ chủ đề Bắc Âu cho trẻ 1

Phòng ngủ thân thiện cho trẻ

Tổng quan: Chủ đề Bắc Âu, nhiều màu sắc, tươi mát được thể hiện trong phòng ngủ của trẻ em này. đồ gỗ, được sơn đề tạo cảm giác dân giã, ván lót sàn bầng gỗ và nhiều màu sáng, sạch sẽ, là những yếu tố chính, được pha trộn với nhau nhầm tạo hiệu ứng yên tĩnh, khiến bạn thích ở trong phòng.

Màu sắc :  Màu trắng nên là màu nển của bất cứ cách bài trí Bắc Âu nào, rồi chỉ cẩn thêm các sắc độ đơn giản, mạnh, nguyên chất, như đỏ, xanh dương hoặc tím nhạt tử đinh hương, ở đây, tường màu trắng được làm gián đoạn bàng một dải panô gỗ sơn màu kem nhạt hơn. Ván lót sàn bằng gỗ nhạt bổ túc cho cách bài trí, còn các ô màu đỏ đậm được thêm vào màn cửa, đồ đạc, đồ trải giường và các tấm thảm.

cửa sổ : Việc xử lý cửa sổ không cầu kì giữ cho cảnh quan này vẻ thư giãn và thông thoáng. Một tấm vải ô trắng và đỏ nhạt được treo một cách đơn giản ở của sổ.
Nếu phòng quá sáng, bạn hãy thử dùng một màn cuốn bằng vải lanh dày hơn, thứ sẽ ngan cản các tia nắng buổi sáng.

Đồ gỗ : Đồ gỗ là tâm điểm của cảnh quan Bác Âu, và ở đây, một chiếc giường cũi màu trắng hòa hợp với một ghế dựa màu đỏ, được trang tri dọc theo lưng dựa để có một cảm giác dân giã. Giường cũi màu trắng được làm dịu và tạo sinh động bầng cách thêm những tấm mền bầng vải nhiều mảnh và một áo gối màu xanh dương-trắng.

sàn nhà : Sàn nhà Bác Âu thường bằng gỗ sạch sẽ, vệ sinh và dễ châm sóc. Ván sàn này được trau chuốt bàng cách cọ rửa hoăc đánh nước vôi là một chọn lựa tốt nhất, bởi nó trông thư giãn và thân thiện. Để làm dịu ván lót sàn trần trụi, bạn hãy thêm một tấm chùi chân hoặc những tấm thảm để có sự hòa hợp màu sắc ở phần sàn nhà và có một bề mạt êm dịu cho đầu gói và bàn tay của trẻ em.

Xem thêm: Bán nhà nhanh chóng. Dễ dàng. Đăng tin của bạn tại Bán nhà Hải Phòng

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén