PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Phòng ngủ đậm chất Địa Trung Hải

Phòng ngủ với màu sắc thân thiện

Tổng quan: Các màu sắc đậm kiểu Địa Trung Hải và gỗ cũ màu ấm được hòa trộn trong phòng ngủ này đề tạo ra một cầm giác niềm nở, thân thiện. Một đèn trần được đề lộ và cửa sổ cũng như khung cửa ra vào bằng gỗ để trần thay vì sơn làm tầng thêm cảm giác đồng quê đầy quyến rũ.

Màu sắc: tấm trải giường kẻ ô vuông, nhiều màu là tâm điềm trong phòng ngủ này, với các sắc độ da cam, vàng và xanh lá cây. Các màn cửa và các gối có cùng sắc độ nồi tiếp chủ đề màu sắc này nhưng để ngân cho căn phòng không có cầm giác quá ngân nắp, quá phối hợp, vải có nhiều mẫu mã khác nhau được dùng cho mỗi loại . Cầ hai chao đèn cũng có màu ít nổi bật hơn các vật dụng mềm khác, nhưng vẫn lặp lại chủ đề ô vuông bàn cờ nơi tất cả các vật liệu trang trí nội thất.

tường: Tường được sơn đơn giản bầng màu trắng nhầm tạo ra một phông nền nhạt giừ cho căn phòng tươi mát. Để thêm hấp dẫn, một mầu lá cây màu đất nhạt được dán quanh mái hiên. Bạn hãy mua một bộ hình dán bàng giấy nến ở cứa hàng nghệ thuật hoặc của hàng thủ công nhưng, nếu chưa bao giờ dùng loại này, trước tiên bạn hãy thứ dán một phần tường kin đáo phia sau tủ quần áo hoầc giường, chẳng hạn.

sàn nhà: Ván sàn độc đáo này thêm màu nâu đậm hợp với toàn bộ cảnh quan. Nó được lau chùi bằng thuốc tẩy để loại bỏ vết dơ và vết sơn, sau đó được phủ bằng một lớp sơn sàn nhà tạo thành một lớp áo bảo vệ mờ mờ. Nếu thích ván lát sàn bóng láng hơn, bạn hãy dùng vécni thay vì sơn.

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén