PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Phòng ngủ dịu dàng với màu tím hoa tử đinh hương

Phòng ngủ tạo được cảm giác tươi mát và thư giãn

Tổng quan: Phòng ngủ này tạo được cảm giác tươi mát và thư giãn rất hoàn hảo để nghỉ ngơi . Tường màu tím hoa tứ đinh hương, nhiều gối và khân trải giường có mẫu hình hoa mang lại cho cân phòng một cảnh quan thông thoáng giúp bạn rất thich thú khi ở trong phòng.

màu sắc: Màu tím hoa tử đinh hương làm thư giãn và an lòng, do đó màu này rất lý tưởng cho phòng ngủ. ở đây, tường màu tím hoa tử đinh hương được bổ túc bằng một tấm trải giường cũ ở giữa có một mảng màu tim hoa tứ đinh hương và một đường viền rộng hình các cánh hoa. Gối và chăn có màu xanh đỏ tia đậm hơn và các sắc độ hồng làm tăng thêm chiều sâu và chi tiết sinh động cho căn phòng ngọt ngào, yên tĩnh này.

Tấm trải giường: Tấm trải giường cũ mang lại cho chiếc giường sắt này một nét trang nhã đồng quê. Màu sắc của tấm trầi giường hoàn toàn hòa hợp với tường, trong khi họa tiết màu nhạt của nó làm tăng thêm sức hấp dẫn và sự ấm áp. Bạn đừng ngại khi phải làm sao cho các họa tiết nầy thật hài hòa với nhau. Hãy để rải rác trên giường vài chiếc gối xinh xinh có màu sắc sinh động đề có một cảnh quan thư giãn, tiện nghi.

tủ kệ : Một bàn ngủ có ngần kéo là rất có ich đối với bất cứ phòng ngủ nào. Thêm một nơi cất giữ vật dụng ở phía cuối giường, một không gian thường bị bỏ phỉ, là một giỏ mây đan lớn có nắp đậy.

phông: Có hai phông trang tri cho căn phòng này. Tấm màn chắn gió sắt vải muxơlin màu nhạt tạo cho cảnh quan được nhẹ nhàng, thư thái . Một bức tranh hơi tối với những cành hoa loa kèn tinh tế nhờ đó trông rất đẹp và có tinh cách.

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén