PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Phòng ngủ gam màu nhẹ

Phòng ngủ gam màu nhẹ

Tổng quan: Phòng ngủ hiện đại này có một chiếc giường hợp thời trang, thấp làm tâm điểm. Các màu nâu nhạt ấm áp, sự pha trộn các đồ đạc và nhiều đồ gỗ màu mật ong là điểm nhấn chinh tạo nên cảnh quan hiện đại và thư giãn này.

màu sắc : Gam màu nhẹ pha trộn màu kem nhạt, màu yến mạch và màu nấm với màu nâu vàng của gỗ sồi . Một tấm thảm xơ dừa làm nền cho khung cảnh, trong lúc các màn cửa màu kem tạo thêm cảm giác ánh nấng mặt trời ở cửa sổ .

cách bài trí : Việc pha trộn nhiều cấu trúc khác nhau là một cách rất tuyệt để thêm chiều sâu và sức hấp dẩn cho một khung cảnh màu sấc nhẹ nhàng vốn trông hơi mờ ảo. ở đây, một tấm thảm xơ dừa xù xì và có sớ, còn tấm mền bầng vải xatanh như thêm ánh sáng và sự quyến rũ . Đừng quên thêm một chút sáp đặt – ngay cả các gối có núm cầm và thay vì dùng loại vải dệt trơn truyền thống, bạn cần may các màn của bầng len dệt kiểu quấn thừng, loại vải mà bạn thường thấy trải trên giường đôi hoặc ghế xôpha.

Đồ gỗ : Giường thấp là phong cách hợp thời hiện nay và giường này có kèm bàn ở hai bên và một mép rộng chung quanh khung giường mà bạn có thể dùng như là một cái kệ trong tầm tay. Tuy vậy, giường loại này đòi hỏi căn phòng rộng đề có không gian thiết kế mặt bầng. Loại giường này phù hợp với một chiếc bàn cùng loại gỗ và có màu tương tự để trông hài hòa.

tranh: Các bức tranh được trưng bày theo đường thẳng trang nhã trên một kệ có gờ để ngăn chúng khỏi rơi. Khung hình bầng gỗ sồi đơn giản bổ túc cho cảnh quan bầng gỗ trần một cách hoàn hảo.

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén