PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Phòng ngủ nhiều màu sắc cho trẻ

Phòng ngủ nhiều màu sắc cho trẻ 1phòng ngủ với 4 yếu tố : Đất, nước, không khí, lửa” width=”534″ height=”578″ />

Phòng ngủ với 4 yếu tố : đất, nước, không khí, lửa

Tổng quan: Phòng này là bốn trong một cảnh quan xưa. Phòng được chia thành những khu vực khác nhau và được sơn phết nhầm trình bày bốn yếu tố: đất, nước, không khi và lửa. Đây là một khung cảnh nhiều màu sắc với nhiều thứ để trẻ em quan tâm và vui thich.

Đất: Màu xanh lá cây đậm và mẫu hình lá cây được sử dụng ở đây. Các tấm vải trải giường màu xanh lá cây đậm và panô đầu giường bầng vải bông trắng, được nhuộm với thiết kế hình lá cây bàng cách sử dụng thuốc nhuộm quang hóa. Vải được làm ẩm và được nhuộm với một dung dịch hai phần nước, một phần thuốc. Sau đó các lá cây được bố trí vào trước khi vải khô. Khi tấm vải được phơi ra nắng, ánh sáng phản ứng với thuốc nhuộm, làm hiện lên màu xanh lá cây những nơi tiếp xúc với ánh sáng. Các panô bằng vữa ghim ở phĩa trên hai giường được sơn màu xanh lá cây nhạt và tiệp màu với hình ảnh cây cối .

Nước: Chủ đề biển được tạo ra bầng cách sơn tường màu xanh biển và trang tri tường bàng những con cá giấy màu da cam và màu bạc được sơn bằng nhựa acrylic. Các bong bóng cũng được sơn lên tường với sơn xịt màu bạc . Một kệ gắn tường được sơn cùng màu xanh nước biển cho phù hợp với màu sơn tường.

Không khí: Cửa sổ là nơi tự nhiên để trang tri chủ đề không khí . ở đây, tường và các mép khung cửa sổ có màu xanh da trời nhạt và những cụm mây mỏng màu trắng bằng giấy dán. Một tủ ngân kéo cũng được sơn theo cùng một cách.

Lửa: (Không thấy rõ trong hình. ) Tường màu vàng nhạt tạo nên một cảm giác sôi nổi, và ngọn lửa bầng giấy dán được thêm vào nhầm bổ túc cho tường. Để không cho màu vàng lấn át tường, màu này chỉ được sơn lưng chừng, với màu trắng ở phia trên để làm dịu màu vàng.

Xem thêm: Bán nhà nhanh chóng. Dễ dàng. Đăng tin của bạn tại Bán nhà Hải Phòng

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén