PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Phòng ngủ nữ tính với các gam màu nhạt

Màu tím nhạt làm tăng vẻ nữ tính cho căn phòng

Tổng quan: Việc kết hợp các sắc độ tùng lam có thể trông ngọt lịm và nhàm chán, nhưng ở đây chỉ những màu nhạt nhất và mát mẻ nhất được dùng đề tạo nên một căn phòng tươi mát, đầy nữ tinh và có ấn tượng.

tường: Một sự pha trộn panô và giấy dán tường mang lại cho phòng ngủ này nhiều phong cách. Panô hộp xẻ rãnh được sơn màu trắng và chạy quanh tường với chiều cao lưng chừng tạo nên một cảm giác đồng quê . Đầu panô rộng cũng là nơi trưng bày các món đồ ưa thich. Giấy dán tường màu hồng tùng lam nhạt, với một mẫu hình mắt cáo các lá màu xanh lá cây và các bông hoa đơn giản màu xanh dương. Giấy dán tường này rất đẹp, tinh tế và nhiều nữ tính, được cân bằng hợp lý nhờ thiết kế panô không cầu kỳ.

giường: Gỗ màu nhạt và kinh mờ là nét chủ đạo đối với cảnh quan thông thoáng của phòng này. Đầu giường bầng kính mờ trông hiện đại mà không chối với cảm giác trang nhã của căn phòng. Đồ trải giường màu trấng tươi tạo thêm một cảm giác nhẹ nhàng, cổ điển, trong khi một tấm thảm xanh dương nhạt lại hợp với các bông hoa trên giấy dán tường.

đồ gỗ: Gỗ màu mật ong nhạt phù hợp với phòng ngủ hấp dẫn, nhẹ nhàng như căn phòng này. Gỗ màu đậm có thể làm hỏng cảm giác mùa xuân ở đây. Một tủ ngãn kéo và chiếc bàn ngủ nhỏ gọn bằng gỗ sồi ấm áp hợp với gỗ của đèn và khung giường.

đồ dùng: Một phòng nhiều nữ tinh như phòng này được làm nổi bật nhờ những món đồ xinh xinh được sắp đặt đây đó. Các bức tranh được xếp thành hàng phia trên đầu panô, sách và một khung tranh đẹp đặt trên bàn ngủ và treo từ tủ ngân kéo xuống treo một túi có dải rút đựng đồ đề giặt, rất tiện cho việc cất đồ lót, vớ và khăn quàng cổ .

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén