PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Phòng ngủ phong cách cổ điển

Phòng ngủ phong cách cổ điển

Tổng quan: Phòng này pha trộn đồ đạc cổ điển, một tấm mền khâu bầng tay theo phong cách cũ và một lò sưởi bàng sát với tường màu đậm mang lại một cảnh quan mạnh mẽ và tự tin.

màu sắc: Tường được sơn màu xanh lá cây đậm. Để tránh một màu nổi bật lấn át tất cả, sàn được trải thảm màu be (nâu) nhạt và trần được sơn trắng tránh cho căn phòng không có cảm giác nhỏ và tù túng. Tấm mền nhiều mảnh đưa vào phòng nhiều Màu sắc hơn, nhưng các màu này mờ và nhạt, để bổ sung hơn là cạnh tranh với màu tường

đồ gỗ: Để thêm cá tinh, bạn hãy thử dùng các món đồ không nhất thiết được thiết kế cho phòng ngủ này. tủ gỗ cũ đặt trong phòng này có thề được dành cho một cãn bếp hoặc một phòng ăn như là tủ bát đĩa để làm nơi trưng bày vật dụng, nhưng trông rất tuyệt ở đây lại cung cấp cho bạn kệ trưng bày các món đồ ưa thich. Gỗ màu vàng ấm áp của tủ có sắc độ hòa với một tấm gương đóng khung bàng gỗ thông cũ phỉa trên lò sưởi.

giường“>tấm trải giường: Một tấm mền nhiểu mảnh lại có thêm một vài màu nhạt hơn cho cân phòng, giữ cho giường luôn sạch.

sàn nhà: Thảm là thứ rất tốt cho chân trần và màu nhạt như tấm thảm này hợp với mọi khung cảnh, ở đây, tấm thảm được trải suốt cầu thang.

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén