PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Phòng ngủ phong cách Mỹ bản địa

Phòng ngủ phong cách Mỹ bản địa

Tổng quan: Phòng này có phong cách Mỹ bản địa được hiện đại hóa. Một đẩu giường có panô bầng kim loại với thiết kế bậc thang kiểu người da đỏ Navaho và được xếp chồng thành lớp với các tấm đắp màu sậm có viền và các tấm thảm có quả tua mang cảnh quan ấm cúng của Bác Mỹ,

màu sắc: Các sắc độ được rút ra từ một gam màu tự nhiên, đơn giản: màu xanh nhạt trên tường (tạo thành một phông đơn sơ, đẹp) , màu vàng cát, màu xanh da trời và màu xanh cỏ trên giường. Nó mang lại cho cãn phòng sự tươi mát và cảm giác an bình.
Bạn có vẻ như đang cắm trại bên ngoài các cánh đồng rộng, ngắm một đàn trâu đi qua, rất đẹp.

Giường: Chiếc giường kiểu Mỹ bản địa này ấn định khung cảnh cho toàn bộ cẫn phòng và cần thêm một ít vải vóc để bổ sung cảnh quan. Panô đầu giường bằng sắt uốn thủ công sử dụng mẫu hình bậc thang người da đỏ Navaho và trông rất .ấn tượng tương phản với tường màu xanh dương nhạt đơn giản. Để có sự ấm áp thật sự, các mền và thảm có viền nhỏ được xếp chồng lên nhau trên giường với các gối và các tấm đệm màu xanh dương và màu vàng cát được để vương vãi .

Đồ dùng: Các đồ dùng này là những thứ chinh tạo nên một cảnh quan hoàn toàn thống nhất và thành công. Dù vậy, bạn hãy nhớ rầng ít đã là nhiều rồi đó . Thi dụ như các móc áo lập lại họa tiết bậc thang giường ngủ với một vài bức tranh nhỏ treo bên trên

cửa sổ: Màn cửa màu kem đơn giản được móc vào dây thanh ray màn gió tạo ra sự thu hút bàng cách gắn hoặc may những chiếc lông chim dọc theo viền phia trên màn. Bạn hãy chọn những chiếc lông dài, có màu sắc tự nhiên (hơn là nhuộm) để có tác dụng tốt nhất.

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén