PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Phòng ngủ phong cách nhẹ nhàng

Phòng ngủ với các gam màu tươi mát

Tổng quan: Phòng ngủ này có phong cách nhẹ nhàng, đáng yêu, nhờ một của sổ lớn. Phong cách này được tạo nên nhờ ánh sáng tự nhiên qua cách trang trí và đồ đạc – tường màu kem ấm áp và sáng, một chiếc giường sắt uốn màu trắng trang nhã và nhiều đồ trải giường có nhiều màu sắc tự nhiên, thân thiện.

Màu sắc: Các màu nhạt trên tường hòa hợp với loại phòng có nhiều ánh sáng như phòng này, làm tăng sự rực rỡ và mang lại cho không gian một cảm giác tươi mát, mở rộng, ở đây, tường màu kem phù hợp với sàn nhà màu nhạt tạo nên một phông nền đơn giản, dung dị . Chiếc giường bầng sắt lớn, nhưng không lấn át nhờ khung giường màu trắng. Một rương đựng đồ cũng màu trắng, hoàn toàn phù hợp với cách bài trí .

Giường: Một chiếc giường bằng sắt uốn là tâm điềm chú ý trong phòng, nhưng kich thước và hình dạng của nó sẽ được làm dịu nếu khung giường được sơn trắng. Màu trắng cũng mang lại cho chiếc giường cổ điền này một phong cách hiện đại . Đồ trải giường xếp từng lớp pha trộn các sắc độ của quả mọng màu đất càng làm dịu cảnh quan hơn nữa. Đầu giường bàng sát cũng rất tốt để treo vật dụng. Tuy nhiên đừng vất áo quần lên đó và hãy dùng cọc giường làm nơi treo những cái xách tay hoặc khăn quàng cổ xinh xắn.

tủ kệ : Trong một phòng ngủ lớn, không gian ở cuối giường là nơi lý tưởng để kê một tủ quẩn áo hoặc một rương đựng chăn mền.
Bạn hãy cất quần áo đã qua mùa hoặc chân mền trong đó.

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén