PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Phòng ngủ phong cách từ Ấn Độ

Phòng ngủ phong cách Ấn Độ

Tổng quan: Với các sắc độ lấp lánh như kim cương, các tấm vải sari dài dệt cùng các sợi chỉ vàng và cửa sổ có khung trang tri, phòng ngủ này mang phong cách Ấn Độ. Đây là một cảnh quan thân mật không dựa vào phông nền cố định, do đó bạn hãy tạo lớp lang cho giường với đồ trải giường càng nhiều màu càng tốt, sau đó đạt rải rác các gối thêu hình dĩa tròn phong phú trên giường để tạo sức hấp dẫn của phong cách Ấn Độ .

màu sắc: Để có phong cách Ấn Độ này, bạn hãy pha trộn nhiều màu nóng, sáng cho phù hợp. Màu hồng hoa vân anh, màu đỏ, màu vàng kim và màu da cam đậm tương phản nhau rất đẹp và làm nổi bật phong cách ngoại lai .

tường: Do có nhiều màu sắc và sự sinh động trên giường, cần giữ tường màu nhạt và tinh tế . Màu hồng nhạt được dùng ở đây để tạo một phông nền dịu, giúp các sắc độ mạnh hơn được nổi bật. Một tấm vải xari dài được treo sát tường trơn đề thu hút cái nhìn.

Cất giữ vật dụng: Không gian dưới giường được dùng làm nơi cất giữ vật dụng nhưng vẫn giữ phong cách Ấn Độ . Do đó , thay vì là các hộp đơn điệu, ở đây, các hộp trang trí hạt cườm và pha lê màu hồng tươi sẽ giữ cho phòng ngủ gọn gàng nhờ các vật dụng linh tinh được giấu kin chứ không phô bày ra bên ngoài .

Cửa sổ: Để cửa sổ có nét trang trí kiểu Ấn Độ, bạn hãy cho ráp khung mắt cáo, biến đổi cửa sổ hình chữ nhật thành hình vòng cung, một nét đặc trưng của cung điện Ấn Độ . Khung mắt cáo sơn trắng hợp với các đồ gỗ khác, không cần màu sắc nào khác .

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén