PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Phòng ngủ sang trọng và trang nhã

Phòng ngủ sang trọng và trang nhã 1phòng ngủ sang trọng” width=”535″ height=”589″ />

Phòng ngủ sang trọng và trang nhã

Tổng quan: Bạn hãy quên chủ trương thu gọn tối đa. Ngày nay người ta chuông sự quyến rũ. Vải lấp lánh, vải mềm mại, hình đĩa tròn và hình chuỗi hạt là những thứ thời thượng nơi các đồ gia dụng, và đó là một phong cách mà phòng ngủ này có được. Đề giữ cho căn phòng có vẻ sang trọng, các đồ vật cơ bản của khung cảnh phải trang nhã và trơn.

màu sắc : Các màu nền ở đây nhạt và hòa hợp với nhau. Màu nâu lông chuột chù và màu kem trên tường, giường có đệm và tấm thảm màu nâu nhạt tạo nên một phông ấm áp. Để làm tâng yếu tố sang trọng, nhiều sắc độ ngoại lai khác được phô bày ở phia trên – màu xanh dương chim bói ‘cá sáng tươi, màu xanh rều đậm và màu vỏ sò sáng bóng.

Tường: Bạn hãy làm cho phòng nổi bật với một bức tường có sọc đầy ấn tượng. Các dải màu có các sắc độ tương tự rất dễ sơn lên tường. Trước tiên bạn hãy sơn vài lớp màu nhạt hơn. Khi màu khô, dùng dây dọi và viết chì để kẻ các đường thảng đứng, sau đó gắn bâng keo che ít dinh dọc theo các đường kẻ và cẩn thận dùng trục lãn sơn màu thủ hai . Để tãng thêm sự sang trọng, hãy dùng một trên lớp sơn bóng phủ trên lớp sơn nền mờ.

đồ gỗ: Tất cả các món đồ trong phòng này có phong cách hiện đại . Khung giường được bao bằng vải lông chồn mềm và đật kế bên một bàn ngủ nhỏ, đơn sơ, để đồ uống, sách và những thứ cần thiết khác vào ban đêm.

tấm trải giường: Cách phối màu và sắp đạt tạo ra một khung cảnh sang trọng, ở đây, một tấm mền nỉ đi đôi với hai mền bằng xatanh kèm với vài chiếc gối đẹp.

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén