PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Phòng ngủ tạo cảm giác thư giãn

Bộ tấm trải giường và gối là điểm nhấn của phòng ngủ

Tổng quan: Nếu bạn có xu hướng thích phong cách đồng quê thư giãn, nhưng không mê các hình in hoa vốn là thủ thường xuất hiện trên mặt vải, bạn hãy thử dùng loại hiện đại dựa trên phong cách mộc mạc. Các chi tiết đồng quê cổ điển như ván lót sàn sơn màu nhạt và một chiếc giường sát cũ là một suy nghĩ mới ở đây với đồ trải giường có sọc và sinh động này.

màu sắc : Nếu muốn sứ dụng vải trải giường bầng lông chim nhẹ như tấm vải này, bạn không thể không sơn có các tường màu nhạt (trừ phi bạn muốn bị nhức đầu mỗi sáng khi thức dậy) . ở đây, các sọc nhiều màu ấm áp có thể nổi bật lên bởi vì chúng được thiết kế chối với phông nền tường màu nhạt, ván lót sàn màu kem và bàng gỗ thô mộc .

Giường: Chiếc giường cũ này rất có tinh cách. Dáng truyền thống và hơi cũ mòn của giường này lại mang đển cho nó nét đẹp đồng quê . Bạn có thể tìm thấy những chiếc giường như thế này tại những cửa hàng đồ cũ, sau đó bạn chỉ cần mua một tấm nệm mới – kết quả là bạn có một chiếc giường với phong cách cũ giản dị và tiện nghi . Một ghế đẩu nhỏ có bực cấp đặt kế bên giường tạo nên một chiếc bàn ngủ hoàn hảo. Gỗ không xử lý tạo thêm cảm giác thư giãn nhưng sơn một ít màu trắng hoặc màu kem cũng sẽ trông rất đẹp.

Tấm trải giường: Các sọc màu trông rất có phong cách và mang lại cho chiếc giường này một cảm giác tươi mát. việc sử dụng vải trải giường màu sáng là cách dễ hơn để tạo màu sắc cho giường so với sơn tường bằng sắc độ đậm. Khi bạn chán các mẫu hình hoặc màu sắc này, bạn có thề thay các đồ trải giường – thật đơn giản. Nếu bạn không thich màu sơn trên tường nữa, bạn chỉ cần sơn lại toàn bộ cân phòng – không gì đơn giản hơn.

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén