PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Phòng ngủ thanh lịch với gam màu tím hoa oải hương

Phòng ngủ phong cách đồng quê

Tổng quan: Yên bình, thư giãn và thanh lịch, đây là phong cách đồng quê với nét sắc sảo hiện đại . Đồ đạc có dáng đẹp và hấp dẫn, màu sắc được thiết kế giúp thư giãn và môtip lông chim trên tường tãng thêm chi tiết cho căn phòng đơn sơ, thư giãn này.

Màu sắc : Màu tim hoa oải hương là một trong những sắc độ yên bình, dịu dàng nhất trong gam màu – hoàn hảo cho một phòng ngủ. Kết hợp với màu trắng, màu này trông tươi mát và trang nhã, trong khi sắc độ xanh lam trên giường tạo thêm một ấn tượng cần thiết về màu đậm là màu làm cho khung cảnh trông không nhợt nhạt.

Giường: Chiếc giường sát uốn này với hai khung đầu giường mang phong cách đồng quê nhưng rất lãng mạn. Các đường cong hấp dẫn và các chi tiết tinh tế mang lại cho chiếc giường sự duyên dáng và nữ tinh – rất đúng điệu cho một căn phòng yên bình như phòng này. Để cho các đường cong chiếm vị tri nổi bật, giường được phủ đơn giản bầng một tấm mền lông màu tim oải hương với chỉ vài cái gổi xếp rải rác trên giường để tạo sự phá cách về màu sắc.

Tường: Màu tim hoa oải hương nhạt được dùng sơn tường, tạo nên một phông nền thư giãn mà không gây khó chịu. Để thêm sự hấp dẫn, một thiết kế lông công lớn màu trắng được gắn trên tường. Đây là một chọn lựa độc đáo thay vì treo các bức tranh bởi các nét tinh tế của nó phù hợp với cảm giác thông thoáng của phòng. Kiều thiết kế này cũng có nhiều tác dụng – khi chán mẫu này và muốn có một thứ gì mới, bạn chỉ cần sơn phủ lên đó là xong.

cửa sổ: Chiếc giường là tâm điểm của phòng này, cửa sổ cần phải được xử lý đơn giản và có kiểu dáng đẹp. Một màn cuốn bằng vải trắng là giải pháp hoàn hảo. Màn này hiện đại và không rườm rà cũng không thu hút sự chú ý khỏi tâm điểm của phòng.

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén