PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Phòng ngủ tràn ngập ánh sáng tự nhiên

Phòng ngủ dễ chịu với màu xanh nhạt và ánh sáng tự nhiên

Tổng quan: Một khung cảnh màu xanh lá cây, nhiều ánh sáng tự nhiên và một vài món đồ được chọn kỹ đã khiến căn phòng này trở nên thanh lịch, dễ chịu. Để tạo cho phòng chút hương vị Giáng sinh, lò sưởi được đề đầy những trái châu mạ vàng và hai chậu cây bách nhỏ được quấn quanh bầng sợi kim nhũ .

màu sắc : Màu xanh lá cây nhạt là một sắc độ của mùa xuân, tự nhiên, mang lại cho căn phòng nhiều sức sống. Một vài món đồ gỗ hoàn toàn hòa hợp với màu này (bạn hãy nghĩ đển những cây nhỏ mọc ra những lá xanh non là bạn có sự phối màu của riêng mình) . Một tấm bọc giường màu nhạt lập lại chủ đề màu xanh lá cây, hòa trộn với màu xanh dương đậm.

cửa sổ: Để ánh sáng tối đa tràn vào căn phòng rộng rãi này, một màn cuốn đơn giản được lắp vào cửa sổ . Mặc dù có thể dùng những loại màn năng hơn cửa sổ lớn như
thế này nhưng chúng lại có thể làm giảm cảm giác rộng rãi và chõi với các kệ có đường nét, thanh mảnh.

Đồ gỗ : Phòng này có một lò sưởi cũ để tạo được sức hấp dẫn của thế kỷ thứ 19 . Đi kèm theo là một chiếc giường sắt có tinh cách và hợp với những món đồ cũ khác: một ghế dựa bầng gỗ, một chiếc gương có khung chạm khắc và một giá vắt khăn tám màu sậm.

đồ dùng: Các kệ và khung lò sưởi giữ được sự sáng sủa một cách hợp lý của phòng ngủ này, để cho phép một it đồ trang trí được thực sự nổi bật. Thay vì trưng bày các đồ vật có chiều cao khác nhau, một điểu có thề tạo ra một đường nét lên xuống quanh phòng, các món đồ này có cùng chiều cao để tạo nên sự hài hòa. Nếu không có nhưng món đồ cao ngang nhau, bạn hãy thứ nâng chiều cao vài món đồ bằng cách đặt chúng trên chồng -sách.

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén