PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Phòng ngủ trang nhã

Căn phòng trang nhã và lãng mạn

Tổng quan: Thư giãn, trang nhã và lãng mạn đồng quê, là những yếu tố hoàn hảo cho phòng ngủ này. Nhiều tấm mền đẹp, có hoa vãn màu nhạt và đồ trải giường màu trắng như mời gọi bạn ngả người trên giường trong khi tường màu tim nhạt hoa tử đinh hương tạo nên một phông nền an bình ru bạn vào giấc ngủ đẹp.

màu sắc: Các sắc độ nhạt là điểm chinh của phong cách đồng quê, một khung cảnh dung dị và thân mật. ở đây, màu tím nhạt hoa tử đinh hương trên tường được lập lại nơi các bông hoa trên chãn mền và màn cửa. Một tấm thảm len hòa với ván lót sàn trơn và viền thảm tương xứng với tường và đồ trải giường đã tạo nên một cảnh quan hết sủc hòa hợp.

đồ gỗ: Chiếc giường sát uốn này được sơn màu kem nhàm làm dịu dáng vẻ của nó. Bên cạnh giường là một bàn ngủ bầng gỗ cũ, màu sơn nhạt của nó bị tróc ra sau những năm tháng sử dụng, mang lại cho căn phòng vẻ trang nhã đồng quê và đơn giản. Một kệ bên dưới bàn ngủ cung cấp không gian để cất giữ sách, báo, trong khi không gian ở dưới giường được tận dụng tối đa với một chiếc rương và một hộp trang tri hoa lá – cả hai đều trông rất tuyệt, đồng thời tăng thêm không gian cất giữ vật dụng.

tấm trải giường: Những tấm mền có hình hoa màu nhạt nói lên phong cách đồng quê . Bạn đừng sợ phải pha trộn và hòa hợp các mầu hình, nhưng chỉ cần xếp chúng lên nhau là có một khung cảnh phong lưu, bề bộn – phong cách đồng quê mà không cần phải chuẩn xác. Các mẫu hình hoa lá đa dạng sẽ trồng rất tuyệt khi đặt gần nhau, miễn là có cùng sắc độ – một tấm mền màu sáng ở đây sẽ không hợp và làm hỏng tác dụng.

Đồ dùng: Một vài bức tranh được trưng bày ở phỉa trên giường trông rất dễ thương, và các bức tranh này rải rác không cân đối lại trông vui mắt – thêm một cách đề tạo ra một khung cảnh thoải mái. Những con bướm bàng vải được buộc vào đầu giường và một chậu bông đầy hoa ở cửa sổ cũng tãng thêm niềm vui và sác màu.

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén