PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Phòng ngủ trẻ với chủ đề hàng hải

Phòng ngủ trẻ với chủ đề hàng hải

Tổng quan: Chủ đề hàng hải được thể hiện trong phòng dành riêng cho trẻ em này. Các bức tường màu xanh biển-xanh lá cây, một đường viền hình các con tàu đang chạy và các tấm màn, cũng như một kệ sách hình con tàu kết hợp để tạo nên một căn phòng vui nhộn, với nhiều đồ vật làm trẻ em vui thích và dễ tạo cảm hứng cho chúng.

màu sắc: Màu xanh lam trên tường ấn định chủ để bãi biền và đó là màu sắc phù hợp và thu hút nam lẫn nữ. Nếu bạn có hai đứa con trai và gái ở chung phòng, điều quan trọng là cần chọn một sắc độ mà cả hai đều thich. Tất cả các đồ gỗ được sơn trắng để làm sáng căn phòng. Và để mang lại tinh cách mạnh mẽ cho cảnh quan, màu xanh dương được pha trộn nhiều ở đây, có rất ít các màu khác.

Tường: Để làm gián đoạn màu sơn xanh lam và thêm một vài chi tiết vui nhộn, một đường viền hình những chiếc tàu được gán lên tường, Một lò sưởi lớn ở phia dưới cửa sổ được giấu kín bàng một hộp gỗ chạm trổ bầng cưa lượn, được sơn trắng để trông tươi mát và sáng bóng.

Cửa sổ : Có nhiều hình ảnh hàng hải ở cửa sổ, với màn cửa được làm bằng vải có các họa tiết tàu thủy. Thanh treo màn được sơn cùng màu xanh dương .như màu tường, do đó rất hợp, và một dây buộc cùng màu có hình dạng hải mã được gắn vào tường, tạo thêm nét vui của biền cả và cho phép vén màn hết cỡ đưa ánh sáng ùa vào phòng tối đa .
Giường: Một chiếc giường trơn được sơn trắng, sau dó một mẫu hình con bạch tuộc được sơn lên đẩu giường. Đồ trải giường có sọc là một cái chăn lông chim trơn với các dải và các cườm tròn lấp lánh được đinh lên để tạo ra những vạch hải trình và một thiết kế ô cửa trên thành tàu.

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén