PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Phòng ngủ với gam màu đậm

Phòng ngủ với gam màu đậm

Tổng quan: Phòng ngủ thanh lịch, hấp dẫn này lấy cảm hứng từ các cấu trúc mượt mà và các màu đậm, phong phú của trái cây mùa thu với các lớp, chồng lên nhau, của màu nho, màu quả chin mọng và mận chin rũ cùng nhiều màu kem đã tạo nên một cách bài trí hoàn hẳo cho cân phòng.

màu sắc: Chiếm vị trĩ trung tâm là hai tấm mền xa tanh mượt mà màu mận chin, màu đỏ tia và màu tử đinh hương, và một tấm thảm da cừu được nhuộm hợp với màu mận. Để giúp các sác độ ấn tựợng này nổi bật, tường và thảm có màu ngà nhạt. Màn cửa, áo gối và tranh in màu tim tử đinh hương tạo thêm những sác màu tinh tế, làm dịu tác động của các tấm vải trải giường.

đồ gỗ : Các tấm mền là thứ thu hút cái nhìn nhất, do đó đồ đạc được giữ cho đồng nhất và đơn giản bàng cách sử dụng các đồ vật phù hợp để không ch’o„phòng ngủ này trở nên quá rối rắm. Một tủ gỗ lớn màu sậm có ngân cung cấp nhiều chỗ cất giữ vật dụng và một bàn ngủ cùng màu. Chiếc giường bầng sát tròn trông trang nhã và để cùng màu với giường, còn có một thanh treo màn bằng sắt tròn nữa.

cửa sổ: Màn cửa đơn giản, có viền phia trên, được may bằng lụa, sau đó được tạo nếp với những cái voan mỏng để trông giống như một bông hoa trên một trái mận ngọt. Màu màn cửa hòa với màu đỏ tia nổi bật của tấm mền có hai sắc độ khác nhau.

sàn nhà: Một tấm thảm trắng tạo ra một phông nền màu tráng tuyết cho. các tấm mền và tấm thảm chùi chân màu sậm. Thảm này được đan với kết cấu có nhiều cục lồi nhỏ và cứng tạo thêm sức hấp dẫn và chiều sâu cho màu nhạt. Một tấm thảm chùi chân bầng da cừu nhuộm màu đỏ. tia như một phá cách làm gián đoạn màu trắng và tăng thêm sự sang trọng cho phòng ngủ này.

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén