PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Phòng ngủ với gam màu trắng chủ đạo

Phòng ngủ gam màu trắng chủ đạo

Tổng quan: Màu trắng nhạt và đồ đạc đơn giản mang lại cho phòng này một cảm giác sáng sủa, nhẹ nhàng, chắc chắn mang đển bạn sự thư giãn.

màu sắc: Màu trắng là cách đảm bảo giữ cho căn phòng cảm giác nhẹ nhàng, nhưng có hai gam màu trắng để chọn: các sắc độ trắng pha vàng hoặc xám thật nhạt. Trong một cân phòng có nhiều ánh sáng mật trời, như ở đây, màu trắng ấm áp, dịu được sứ dụng để làm cho phòng sáng tối đa.

sàn nhà: Chủ đề toàn màu trắng tiếp tục được dùng cho ván lót sàn. Các tấm ván tự nhiên, được trau chuốt với màu nâu mờ, đậm, ấm áp, hoàn toàn hòa hợp với khung cảnh có nhiều màu trắng tuyết.

đồ gỗ: Một ghế dựa cũ và một cái rương lớn đan bằng mây là hai món đồ có phong cách đồng quê trong phòng này. Hơi có vẻ cũ kỹ và nhiều tinh cách, chúng thật sự rất có ich, và thực tế trong phòng, cũng như được dùng đề trang tri .

giường: Đồ trải giường màu trắng tươi điểm chút đỏ mang lại ấn tượng màu sắc chào đón cho cân phòng. Chiệc giường sắt cũng có vẽ tiện dụng khi treo vài chiếc áo hoặc túi xách. Một chiếc áo sơ mi đẹp như áo này trông giống như một bức tranh in, được treo ở đây, thêm vài Màu sắc chào đón cho khung cảnh màu nhạt.

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén