PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Phòng ngủ với gam màu vàng chủ đạo

Phòng ngủ với gam màu vàng chủ đạo

Tổng quan: Các màu của mùa thu hoạch mang lại cho căn phòng này cảm giác những ngày cuối mùa hè nhiều ánh nắng vàng. Một chiếc giường trang nhã tạo nên tâm điểm nhiều và môtip lá cây được thể hiện trên màn cửa cùng với bộ đèn chùm làm tang thêm cảm giác thiên nhiên cho can phòng.

màu sắc : Gam màu đơn giản và thống nhất trong căn phòng này. Màu lúa mì vàng đậm trên tường, màn cửa và sàn nhà tạo nên một nền phối hợp chung với nhau. Thêm vào đó là đồ gỗ màu ấm áp. Đồ trải giường trắng làm gián đoạn cách bài trí màu đồng và màu đỏ được điểm xuyết đây đó để thu hút cái nhìn – chụp đèn, bộ đèn chùm, các cành lá cạnh giường.

Giường: Chiếc giường có đường cong xinh xinh này là một sự dụng công. Giá chiếc giường không rẻ, nhưng hình dạng trang nhã của nó mang tinh cổ điền, không lỗi thời . Giường mang lại ‘cho phòng ngủ này một tinh cách khiến cho việc trang bị đồ đạc cho căn phòng trở thành đơn giản. Lấy giường làm trung điểm chú ý, các món đồ khác chỉ cần đơn giản và chắc chắn, bằng cùng một thứ gỗ, nhầm bổ túc cho nó .

cửa sổ: Một tấm vải dài có cùng sắc độ với tường gán bầng khoen xỏ vào thanh treo màn ở cửa sổ . Nếu cửa sổ không rộng, một tấm màn là đủ, không rườm rà, không quá nhiều xếp nếp, điểu này hợp với thiết kế đơn giản ngày nay. Đề thêm vào một ít chi tiết, các lá khô được gắn bầng móc ở phia trên màn. Đó là một sự thêm vào dễ thương và cũng dễ thay đổi . Bạn hãy thử gắn những chiếc lông chim, những đóa hoa khô, những dải vải – bất cứ thứ gì bạn thich.

Bộ đèn chùm: Một bộ đèn chùm bằng kim loại là thêm một nét lãng mạn cho căn phòng tuyệt vời này. Các đường cong của nó là một tương phản rất tốt đối với các đường thảng nổi bật của giường, và môtip lá cây hợp với phong cách thiên nhiên của phòng, lại còn bổ túc cho các lá cây trên màn cửa nữa.

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén