PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Ngọ an khang

Xem phong thủy phòng ngủ cho tuổi Ngọ

Qua một số bài trước chúng tôi đã gửi đến các bạn cách xem phong thủy phòng ngủ cho chủ nhà tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn và Tỵ đón nhận an khang và thịnh vượng.

Hôm nay http://phongnguviet.com xin gửi tiếp đến các bạn cách xem phong thủy cho người tuổi Ngọ đón nhận được nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình an khang thịnh vượng và ấm êm hạnh phúc dưới đây.

Những người Tuổi Ngọ sinh vào các năm sau: 1942 (Nhâm Ngọ), 1954 (Giáp Ngọ), 1966 (Bính Ngọ), 1978 (Mậu Ngọ), 1990 (Canh Ngọ)…

Cũng như những tuổi khác muốn xem phong thủy cho phòng ngủ cho người tuổi Ngọ (Ngựa) chúng ta cũng dựa vào phong thủy ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) để tìm ra màu sắc thiết kế cho phòng ngủ và dựa vào phong thủy bát trạch (Càn, Cấn, Khôn, Đoài, Ly, Khảm, Chấn, Tốn) để xác định hướng tốt bố trí phòng ngủ như sau:

Xem phong thủy phòng ngủ cho tuổi Ngọ

Xem phong thủy phòng ngủ cho tuổi Ngọ

Trước tiên bạn cần biết ý nghĩa một số thuật ngữ trong phong thủy bát trạch đó là:

  • Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
  • Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ
  • Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
  • Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
  • Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại.
  • Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.
  • Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
  • Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

Xem phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Nhâm Ngọ

Chủ nhà tuổi Canh Ngọ sinh năm 1942 là người mạng Mộc (Dương liễu Mộc – Gỗ cây dương) và có cung mệnh Tốn Mộc vì thế:

  • Về hướng phòng ngủ gia chủ nên chọn một trong các hướng sau để bố trí phòng ngủ là tốt nhất cho gia đình may mắn, tài lộc, hạnh phúc và giàu sang đó là: Bắc – Sinh khí, Nam – Thiên y, Đông – Diên niên, Đông nam – Phục vị. Ngoài ra chủ nhà cần tránh bố trí phòng ngủ hướng: Đông bắc – Tuyệt mệnh, Tây nam – Ngũ quỷ, Tây – Lục sát, Tây bắc – Họa hại để gia đình không mất tiền của, thị phi, kiện tụng hay ốm đau bệnh tật.
  • Về thiết kế phòng ngủ gia chủ nên chọn màu xanh dương, xanh lá để thiết kế là hợp lí nhất sẽ trợ giúp gia chủ phát tài lộc, công danh và sự nghiệp.

Xem phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Giáp Ngọ

Gia chủ tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 là người mạng Kim (Sa trung kim – Vàng trong cát), thuộc cung mệnh Khảm Thủy do đó chủ nhà nên thiết kế phòng ngủ màu nâu, trắng để gia gia đình luôn ấm êm, hạnh phúc và nên bố trí phòng khách hướng Đông Nam (Sinh khí), Đông (Thiên y), Nam (Diên niên), Bắc (Phục vị) giúp gia đình an khang và thịnh vượng.

Mặt khác gia chủ đừng bao giờ bố trí phòng ngủ hướng Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc và Tây để tránh cho gia đình không bị mất tiền của, bệnh tật, thất bại trong công việc và làm ăn buôn bán.

Xem phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Bính Ngọ

Người tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 là người mạng Thủy (Thiên hà thủy – Nước trên trời), thuộc cung mệnh Đoài Kim vì thế chủ nhà nên thiết kế phòng ngủ màu trắng hoặc xanh dương sẽ giúp gia chủ thuận lợi trong công việc và thành công trong sự nghiệp.

Phòng ngủ hợp phong thủy tuổi Bính Ngọ

Phòng ngủ hợp phong thủy tuổi Bính Ngọ

Còn về hướng phòng ngủ gia chủ nên chọn các hướng tốt sau: Tây Bắc – Sinh khí, Tây Nam – Thiên y, Đông bắc – Diên niên, Tây – Phục sẽ giúp gia đình ấm êm, hạnh phúc, mạnh khỏe và tiền bạc rủng rỉnh.

Tuy nhiên bạn cần tránh bố trí phòng ngủ vào các hướng còn lại, nếu có phải thay đổi ngay nếu không gia đình sẽ không được hạnh phúc, tiền mất, tật mang, táng gia bại sản đó.

Xem phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Mậu Ngọ

Chủ nhà tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 là người mạng Hỏa (Thiên thượng hỏa – Lửa trên trời), thuộc cung mệnh Tốn Mộc do đó gia chủ nên chọn màu xanh lá cây, đỏ, hồng, cam, tím để thiết kế phòng ngủ là tốt nhất và nên bố trí phòng ngủ hướng: Tây (Sinh Khí), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Nam (Diên Niên) hoặc Tây Bắc (Phục Vị) để vượng khí của gia đình luôn phát về mọi mặt trong cuộc sống.

Xem phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Canh Ngọ

Gia chủ tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 là người mạng Thổ (Lộ bảng thổ – Đất đường đi) và có cung mệnh là Khảm Thủy vì thế chủ nhà nên thiết kế phòng ngủ màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc nâu sẽ tốt cho vận mệnh của gia đình.

Còn về hướng phòng ngủ gia chủ nên chọn hướng tốt và tránh hướng xấu như người tuổi Giáp Ngọ (1954) vì có cung mệnh Khảm Thủy như họ sẽ giúp gia đình bạn nhận được nhiều điều tốt lành trong cuộc sống.

Cuối cùng phòng ngủ việt xin chúc các bạn lựa chọn được màu sắc và hướng phòng ngủ hợp phong thủy nhất với tuổi Ngọ của mình. 

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén