PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Thân luôn hạnh phúc

Xem phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Thân

Bạn là người tuổi Thân? Bạn có biết cách bố trí và thiết kế phòng ngủ để đón nhận tài lộc và may mắn cho mình không?

Nếu không! Thì hãy tham khảo ngay bài viết về cách xem phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Thân luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và giàu sang phú quý củ Phongnguviet.com dưới đây nhé!

Xem phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Thân

Xem phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Thân

Người tuổi Thân có năm sinh âm lịch là: 1944 (Giáp Thân), 1956 (Bính Thân), 1968 (Mậu Thân), 1980 (Canh Thân), 1992 (Nhâm Thân)…

Muốn xem phong thủy phòng ngủ chúng ta dựa vào phong thủy bát trạch để xem hướng tốt và phong thủy ngũ hành để xác định màu sắc tốt cho thiết kế phòng ngủ như sau:

Xem phong thủy phòng ngủ cho tuổi Giáp Thân

Người tuổi Giáp Thân sinh năm 1944 thuộc ngũ hành Thủy (Tuyền Trung Thủy – Nước trong suối) vì thế bạn nên thiết kế phòng ngủ màu trắng hoặc xanh nước biển là tốt nhất sẽ giúp bạn được hỗ trợ về mọi mặt và luôn may mắn trong cuộc sống. Mặt khác bạn cần tránh làm phòng ngủ màu nâu, vàng sậm hoặc xanh lá cây để không bị ảnh hưởng đến sức khỏe, mất tiền bạc và hạnh phúc vị đổ vỡ nhé.

Ngoài ra vì người Giáp Thân (1944) thuộc cung mệnh Khôn Thổ trong bát trạch nên hướng tốt để bố trí phòng khách đó là Đông Bắc để rước tài lộc vào nhà hoặc hướng Tây để tăng cường sức khỏe và tuổi thọ, hướng Tây cải thiện mối quan hệ tình cảm trong hôn nhân gia đình và tình yêu, hướng Tây nam để đường công danh luôn gặp may mắn.

Tuy nhiên bạn cần tránh làm phòng ngủ hướng Bắc, Đông Nam, Nam, Đông để công việc làm ăn không bị thất bại, ốm đau bệnh tật và tình cảm gia đình không bị dạn nứt.

Xem phong thủy phòng ngủ cho tuổi Bính Thân

Người tuổi bính Thân sinh năm 1956 thuộc ngũ hành Hỏa (Sơn hạ hỏa – Lửa trên núi) và cung mệnh Cấn Thổ do đó chủ nhà nên:

  • Thiết kế phòng ngủ màu xanh lá cây hoặc đỏ, hồng, cam, tím để đón nhận tài lộc và may mắn. Cần tránh làm phòng ngủ màu xanh dương hoặc nâu, vàng sậm để không gặp những vận khí xấu.
  • Bố trí phòng ngủ hướng Tây Nam để nhanh thăng quan tiến chức hoặc hướng Tây Bắc để đón nhận sự trường thọ, hướng Tây để các mối quan hệ luôn tốt đẹp, hướng Đông Bắc để giúp tăng cường sức mạnh bản thân vượt qua mọi khó khắn. Và tránh làm phòng ngủ vào bốn hướng xấu còn lại để tránh những điều xấu ảnh hưởng cuộc sống gia đình nhà bạn.

Xem phong thủy phòng ngủ cho tuổi Mậu Thân

Chủ nhà sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân thuộc ngũ hành Thổ (Đại trạch thổ – Đất nền nhà) và cũng có cung mệnh là Khôn Thổ như gia chủ sinh năm 1944 vì thế hướng tốt nên bố trí phòng ngủ bạn cũng chọn như chủ nhà Giáp Thân (1944) này để gia đình an khang và thịnh vượng.

Còn về màu sắc thiết kế phòng ngủ chủ nhà 1968 nên chọn màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc nâu để làm phòng ngủ là tốt nhất để công việc làm ăn luôn suôn sẻ, gia đình hạnh phúc và ấm no.

Phòng ngủ rước tài lộc cho người tuổi Mậu Thân 1968

Phòng ngủ rước tài lộc cho người tuổi Mậu Thân 1968

Ngoài ra không nên làm phòng ngủ màu xanh lá cây hoặc trắng để gia đình không gặp vận xui về tiền bạc và sức khỏe.

Xem phong thủy phòng ngủ cho tuổi CanhThân

Gia chủ sinh năm 1980 tuổi Canh Thân là người mạng Mộc (Thạch lựu mộc – Gỗ cây lựu đá) và cũng có cung mệnh Khôn Thổ như chủ nhà sinh năm 1944 và 1968 vì thế hướng tốt bố trí phòng ngủ bạn chọn như hai gia chủ này nhé.

Mặt khác vì chủ nhà 1980 thuộc ngũ hành Mộc nên gia chủ làm phòng ngủ màu xanh dương hoặc xanh lá cây là tốt nhất giúp gia đình luôn hạnh phúc, giàu sang phú quý và luôn mạnh khỏe.

Xem phong thủy phòng ngủ cho tuổi NhâmThân

Người sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân thộc ngũ hành Kim (Kiếm phong kim – Vàng mũi kiếm) và có cung mệnh Cấn Thổ như người sinh năm 1956 do đó hướng tốt nên bố trí phòng ngủ chủ nhà chọn như người tuổi Bính Thân 1956 theo bên trên nhé.

Về màu sắc thiết kế phòng ngủ gia chủ nên làm phòng ngủ màu nâu, vàng sậm hoặc trắng là hợp lí nhất đón tài vận và may mắn cho bản thân và gia đình. Cần tránh thiết kế phòng ngủ màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc xanh và đen để vận xấu ảnh hưởng đến mọi mặt cuộc sống của gia đình bạn.

Cuối cùng phòng ngủ việt xin chúc các bạn tuổi Thân chọn được hướng tốt, màu sắc tốt hợp phong thủy cho phòng ngủ để gia đình luôn giàu sang phú quý, an khang thịnh vượng và đời đời nu đủ hạnh phúc nhé.

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén