PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Tỵ phát tài lộc

Phòng ngủ hợp phong thủy người tuổi Kỷ Tỵ

Ở các bài trước chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn cách xem phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão và Thìn đón tài lộc và hạnh phúc.

Tiếp tục hôm nay http://phongnguviet.com gửi đến các bạn cách xem phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Tỵ nhận được nhiều may mắn, tài lộc nhất dưới đây.

Người Tuổi Tỵ sinh năm: 1929 (Kỷ Tỵ), 1941 (Tân Tỵ), 1953 (Quý Tỵ), 1965 (Ất Tỵ), 1977 (Đinh Tỵ), 1989 (Kỷ Tỵ), 2001 (Tân Tỵ), 2013 (Quý Tỵ)…

Muốn xem phong thủy phòng ngủ người ta dựa vào phong thủy bát trạch để xác định hướng tốt, dựa vào phong thủy ngũ hành để xác định màu sắc và đồ dùng nội thất cho phòng ngủ hợp với người tuổi Tỵ như sau:

Xem phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Kỷ Tỵ

Người tuổi Kỷ Tỵ gồm những người sinh năm:

 • 1929 là người mệnh Mộc và có cung mệnh là Cấn Thổ do đó hướng tốt nên làm phòng ngủ thuộc 1 trong 4 hướng sau: Tây Nam (Sinh khí), Tây Bắc (Thiên y), Tây (Diên niên), Đông Bắc (Phục vị); tránh bố trí phòng ngủ thuộc các hướng xấu: Đông Nam (Tuyệt mệnh), Bắc (Ngũ Quỷ), Đông (Lục sát), Bắc (Họa hại) để gia đình không bị ảnh hưởng bởi vận khí xấu. Ngoài ra vì là người mệnh Mộc nên bạn thiết kế phòng ngủ màu xanh dương, xanh lá và dùng nội thất bằng gỗ là tốt nhất với tuổi của mình để mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình.

Phòng ngủ hợp phong thủy người tuổi Kỷ Tỵ

Phòng ngủ hợp phong thủy người tuổi Kỷ Tỵ

 • 1989 là cũng là người mệnh Mộc nhưng có cung mệnh là Khôn Thổ vì thế màu sắc đồ thiết kế và nội thất phòng ngủ bạn chọn như người tuổi Kỵ Tỵ (1929) tuy nhiên hướng phòng ngủ thì bạn nên chọn hướng tốt sau: Đông Bắc (Sinh khí), Tây (Thiên y), Tây Bắc (Diên niên), Tây Nam (Phục vị) và tránh hướng xấu: Bắc (Tuyệt mệnh), Đông Nam (Ngũ quỷ), Nam (Lục sát), Đông (Họa hại)

Giải nghĩa:

 • Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
 • Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ
 • Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
 • Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
 • Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại.
 • Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.
 • Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
 • Tuyệt mệnh: Phá sản, bệnh tật chết người.

Xem phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Tân Tỵ

Gia chủ tuổi Tân Tỵ là những người:

 • Sinh năm 1941 là người mạng Kim và có cung mệnh là Khôn Thổ vì thế màu sắc phòng ngủ chủ nhà nên thiết kế màu nâu hoặc trắng, đồ nội thất nên làm bằng kim loại sẽ giúp gia đình phát tài lộc và gặp nhiều điều may mắn. Về hướng phòng ngủ gia chủ nên chọn làm hướng tốt và tránh các hướng xấu như chủ nhà sinh năm 1989 vì đều thuộc cung mệnh Khôn Thổ.
 • Sinh năm 2011 cũng là người mệnh Mộc nên màu sắc, đồ nội thất để thiết kế phòng ngủ bạn chọn như người sinh năm 1929 và 1989. Còn về hướng phòng khách vì chủ nhà thuộc cung mệnh Đoài Kim nên hướng tốt làm phòng ngủ nên chọn: Hướng Tây Bắc (Sinh khí), Tây Nam (Thiên y), Đông Bắc (Diên niên), Tây (Phục vị) và tránh bố trí phòng ngủ hướng xấu: Đông (Tuyệt mệnh), Nam (Ngũ quỷ), Đông Nam (Lục sát), Bắc (Họa hại).

Xem phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Quý Tỵ

Chủ nhà tuổi Quý Tỵ là:

 • Những người sinh năm 1953 cũng có cung mệnh Khôn thổ như người tuổi 1941 và 1989 do đó hướng tốt cần chọn, hướng xấu cần tránh thiết kế phòng ngủ bạn chọn như họ nhé. Vì người sinh năm 1953 là người mạng Thủy nên màu sắc tốt để thiết kế phòng khách nên chọn màu trắng hoặc xanh dương và đồ nội thất nên làm bằng kim loại sẽ giúp gia đình an khang, thịnh vượng.

Phòng ngủ hợp phong thủy người tuổi Quý Tỵ

Phòng ngủ hợp phong thủy người tuổi Quý Tỵ

 • Những người sinh năm 2013 cũng là người mạng Thủy nên màu sắc tốt và đồ nội thất phù hợp bạn nên chọn như chủ nhà sinh năm 1953 trên. Còn gia chủ 2013 có cung mệnh Khôn Thổ như người sinh năm 1941, 1953 nên hướng tốt làm phòng ngủ bạn chọn như những người tuổi này.

Xem phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Ất Tỵ

Người sinh năm 1965 (Ất Tỵ) là người mạng Hỏa và cung mệnh Cấn Thổ vì thế gia chủ nên thiết kế phòng khách màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc màu xanh lá và nội thất nên làm bằng gỗ sẽ giúp gia đình ấm êm hạnh phúc. Còn về hướng bố trí phòng ngủ thì chủ nhà cũng có cung mệnh Cấn Thổ như người sinh năm 1929 do đó hướng tốt làm phòng ngủ bạn cũng nên chọn các hướng tốt như người tuổi này.

Xem phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Đinh Tỵ

Người tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 là người mạng Thổ, cung mệnh là Khôn Thổ do đó nên chọn màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc nâu cho thiết kế phòng ngủ là tốt nhất với vận mệnh của mình. Còn hướng phòng khách nên làm là: Hướng Đông Bắc (Sinh khí), Tây (Thiên y), Tây Bắc (Diên niên), Tây Nam (Phục vị) và tránh hướng xấu: Bắc (Tuyệt mệnh), Đông Nam (Ngũ quỷ), Nam (Lục sát), Đông (Họa hại).

Bài viết trên phòng ngủ việt đã chia sẻ cách chọn màu sắc, nội thất và bố trí phòng ngủ hợp phong thủy nhất với người tuổi Tỵ để gia đình an khang, thịnh vương, phát tài, phát lộc và luôn luôn khỏe mạnh. Hy vọng nó giúp ích cho bạn lựa chọn thiết kế phòng ngủ.

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén