PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Phong thủy phòng ngủ rước tài lộc cho người tuổi Dần

Phòng ngủ hợp phong thủy người tuổi Giáp Dần

Qua bài trước http://phongnguviet.com đã chia sẻ cho các bạn cách xem phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Tý và tuổi Sửu để mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ cũng như tránh được những tai ương không đáng có khi bạn làm phòng ngủ sai phong thủy.

Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tiếp đến các bạn cách thiết kế, bố trí và trang trí phòng ngủ cho người tuổi Dần sao cho hợp phong thủy nhất như sau:

Xem phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Giáp Dần

Người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 thuộc ngũ hành Thủy, cung mệnh Cấn – Thổ nên thuộc người Tây tứ mệnh.

Hướng làm phòng ngủ, mở cửa phòng ngủ và hướng kê giường ngủ tốt người tuổi Giáp Dần nên làm là hướng Hướng Tây (Sinh Khí – Phúc lộc vẹn toàn), Đông Bắc (Thiên Y- Gặp thiên thời được che chở), Tây Nam (Diên Niên – Mọi sự ổn định) hoặc Tây Bắc (Phục Vị – Được sự giúp đỡ)

Và tránh làm hướng hướng Đông (Hoạ Hại –  Nhà có hung khí), Đông Nam (Ngũ quỷ – Gặp tai hoạ), Bắc (Lục sát – Nhà có sát khí) và Nam (Tuyệt mệnh – Chết chóc) để khỏi gặp vận hạn xấu.

Phòng ngủ hợp phong thủy người tuổi Giáp Dần

Phòng ngủ hợp phong thủy người tuổi Giáp Dần

Màu sắc thiết kế phòng ngủ gia chủ tuổi Giáp Dần nên chọn màu trắng, màu xanh dương, đen để nhận được nhiều may mắn và tài lộc. Tránh dùng các màu nâu, màu xanh lá để khỏi gặp những vận khí xấu không đáng có ảnh hưởng đến gia đình.

Xem phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Mậu Dần

Người tuổi Mậu Dần (1998) thuộc hành Thổ và có cung mệnh Khôn – Thổ nên cũng thuộc người Tây tứ mệnh do đó bạn cũng nên chọn hướng tốt làm phòng ngủ, cửa phòng ngủ và kê giường ngủ như người tuổi Giáp Dần.

Còn màu sắc thiết kế phòng ngủ bạn nên dùng màu đỏ, hồng, cam, tím, nâu để nhận được nhiều vượng khí tốt cho gia đình an khang thịnh vượng. Và tránh dùng các màu xanh lá, trắng để gia đình không gặp vận những tai ương xấu ảnh hưởng đến tài lộc và hạnh phúc gia đình.

Xem phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Canh Dần

Người tuổi Canh Dần sinh năm 1950 thuộc ngũ hành Mộc và có cung mệnh Khôn – Thổ nên cũng thuộc người Tây tứ mệnh như tuổi Giáp Dần và Mậu dần do đó bạn cũng nên chọn hướng tốt làm phòng ngủ, kê giường ngủ và mở cửa phòng ngủ thuộc vào các hướng sau: Tây (Sinh Khí), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Nam (Diên Niên) hoặc Tây Bắc (Phục Vị).

Vì người tuổi Canh Dân (1950) thuộc ngũ hành Mộc nên màu tốt nên dùng để thiết kế phòng ngủ là màu xanh dương, xanh lá, đen và tránh dùng các màu có ảnh hướng xấu đến vận khí của gia đình đó là màu trắng, đỏ, hồng, cam, tím.

Xem phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Nhâm Dần (1962)

Gia chủ tuổi Nhâm Dân (1962) thuộc ngũ hành Kim và có cung mệnh Khôn Thổ do đó cũng thuộc người Tây tứ mệnh như 3 gia chủ ở trên do đó cũng nên bố trí phòng ngủ theo hướng tốt như các chủ nhà Canh Dần.

Phòng ngủ hợp phong thủy người tuổi Canh Dần

Phòng ngủ hợp phong thủy người tuổi Canh Dần

Tuổi nhâm Dân (1962) thuộc ngũ hành Kim vì thế màu sắc tốt gia chủ nên thiết kế phòng ngủ là: Trắng và nâu; màu sắc màu xấu tránh thiết kế phòng ngủ là: Đỏ, hồng, cam, tím, xanh dương và đen.

Xem phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Bính Dần (1986)

Chủ nhà tuổi Bính Dân (1986) thuộc ngũ hành Hỏa, có quẻ mệnh là Khôn – Thổ vì thế mà cũng thuộc người Tây tứ mệnh do đó:

  • Hướng tốt nên bố trí phòng ngủ là: Hướng Tây (Sinh Khí), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Nam (Diên Niên) hoặc Tây Bắc (Phục Vị)
  • Hướng xấu cần tránh bố trí phòng ngủ đó là: Hướng Đông (Hoạ Hại), Đông Nam (Ngũ quỷ), Bắc (Lục sát) và Nam (Tuyệt mệnh).

Người tuổi Bính Dần (1986) thuộc mệnh Hỏa nên sơn phòng ngủ và chọn đồ dùng có màu sắc: Xanh lá, đỏ, hồng, cam, tím là tốt nhất cho gia đình ấm êm và hạnh phúc. Tuyệt đối tránh sơn phòng màu: Xanh nước biển và đen để gia đình không lục đục, tiền tài bị hao tổn.

Bài viết trên của phòng ngủ việt hy vọng giúp ích cho bạn biết xem hướng kê giường ngủ, hướng làm phòng ngủ và hướng mở cửa phòng ngủ cũng như cách chọn màu sắc thiết kế phòng ngủ sao cho hợp phong thủy nhất để mang lại sự an khang khang và thịnh vượng giúp gia đìnhbạn ấm êm và hạnh phúc.

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén