PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Phòng ngủ Việt

Phong thủy phòng ngủ rước tài lộc cho người tuổi Sửu

Xem phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Sửu

Trong phong thủy phòng ngủ không chỉ là nơi nghỉ ngơi mà còn có tác dụng mang lại tài lộc và hạnh phúc cho gia đình nếu được bố trí hợp lí còn không có thể làm cho hạnh phúc gia đình bị đổ vỡ và làm ăn thất bát.

Vì thế một phòng ngủ không chỉ đẹp và tiện nghi bạn còn cần phải xem xét bố trí hướng, màu sắc và vật dụng sao cho hợp phong thủy nhất thì mới mang lại may mắn.

Để giúp các bạn điều đó hôm nay http://phongnguviet.com xin chia sẻ cho các bạn tham khảo cách xem phong thủy cho người tuổi Sửu sao cho hợp phong thủy để mang lại nhiều may mắn cho gia đình bạn an khang và thịnh vượng như sau:

Xem phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Sửu

Xem phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Sửu

Trong phong thủy phòng ngủ thì người ưu tiên chọn các hướng cát lợi (Phục Vị, Thiên Y và Diên niên) và tránh các hướng hung (Tuyệt mệnh, Lục Sát, Họa Hại và Ngũ Quỷ) trong đó:

 • Diên niên: Mọi sự ổn định
 • Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
 • Thiên y: Gặp thiên thời được che chở
 • Phục vị: Được sự giúp đỡ
 • Tuyệt mệnh: Chết chóc
 • Hoạ hại: Nhà có hung khí
 • Lục sát: Nhà có sát khí
 • Ngũ qui: Gặp tai hoạ

Màu sắc phòng và vật dụng ưu tiên chọn màu tương sinh, tương hợp và tránh các màu tương khắc theo ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ).

Xem phòng ngủ tốt cho người tuổi Ất Sửu theo phong thủy

Người tuổi Ất Sửu sinh năm1985  thuộc cung mệnh Càn (Kim) nên thuộc người Tây tứ mệnh theo bát trạch thì:

 • Nên chọn hướng phòng ngủ, giường ngủ và cửa phòng ngủ theo Hướng Tây (Sinh Khí), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Nam (Diên Niên), Tây Bắc (Phục Vị); Tránh chọn hướng Đông, Đông Nam, Bắc và Nam thuộc hướng về Hoạ Hại, Ngũ quỷ, Lục sát và Tuyệt mệnh để không gặp điều xấu.

Gia chủ sinh năm 1985 Ất Sửu thuộc mệnh Kim nên màu sắc phòng ngủ và vật dụng nên chọn màu: Nâu, trắng, bạc sẽ mang lại may mắn và tránh dùng màu: Đỏ, hồng, cam, tím, xanh dương và đen để khỏi gặp điều dữ.

Xem phòng ngủ tốt cho người tuổi Đinh Sửu theo phong thủy

Người tuổi Đinh Sửu 1937 cung mệnh Ly Hỏa và 1997 Chấn Mộc nên thuộc người Đông tứ mệnh nên:

 • Chọn hướng phòng, cửa phòng và giường ngủ nên chọn hướng: Đông, Đông Nam, Nam, Bắc thuộc về Sinh khí, Diên niên, Thiên Y và Phục vị để là tốt nhất.
 • Tránh hướng cửa phòng, giường, phòng ngủ hướng Tây , Tây Bắc, Tây Nam , Đông Bắc thuộc Tuyệt Mệnh, Họa hại, Ngũ Quỷ và Lục sát để không gặp khí xấu.

Gia chủ tuổi Đinh Sửu thuộc vào mệnh Thủy nên màu sắc vật dụng phòng nên dùng màu trắng, bạc, xanh dương và đen sẽ mang lại tài lộc và may mắn, tránh dùng màu nâu, xanh lá để khỏi gặp điều không may.

Xem phòng ngủ tốt cho người tuổi Tân Sửu theo phong thủy

Người tuổi Tân Sửu sinh năm 1961cung mệnh Chấn Mộc nên cũng thuộc người Đông tứ mệnh do đó cũng nên chọn hướng tốt, xấu cho phòng ngủ, giường ngủ và cửa phòng ngủ như người Đinh Sửu.

Gia chủ tuổi Tân Sửu thuộc vào mệnh Thổ nên dùng màu đỏ, cam, hồng, tím, nâu cho sơn tường và vật dụng phòng ngủ để nhận được nhiều tài lộc, hạnh phúc và, tránh dùng màu xanh lá, trắng, bạc để không gặp tai ương.

Phòng ngủ hợp phong thủy tuổi Tân Sửu

Phòng ngủ hợp phong thủy tuổi Tân Sửu

Xem phòng ngủ tốt cho người tuổi Kỷ Sửu theo phong thủy

Người tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949 cung mệnh Càn Kim thuộc người Tây tứ mệnh nên cũng chọn hướng tốt, xấu cho cửa phòng ngủ, phòng ngủ và giường ngủ như người Ất  Sửu.

Gia chủ tuổi Kỷ Sửu thuộc vào mệnh Hỏa nên sơn tường và vật dụng màu xanh lá, đỏ, cam, hồng, tím sẽ mang lại an khang và thịnh vương, tránh sơn màu xanh dương, đen, nâu để không mất mát của cải và mắc bệnh tật.

Xem phòng ngủ tốt cho người tuổi Quý Sửu theo phong thủy

Gia chủ tuổi Quý Sửu 1973 có cung mệnh Ly Hỏa nên cũng thuộc người Đông Tứ mệnh do đó bạn cũng chọn có hướng và tốt xấu cho phòng ngủ như người tuổi Đinh Sửu và Tân Sửu.

Người tuổi 1973 Quý sửu thuộc hệ Mộc nên màu sắc tốt cho phòng ngủ là: Xanh dương, đen và xanh lá; màu sắc tránh dùng là: trắng, bạc, đỏ, cam, hồng, tím để nhận được nhiều điều lành, tránh điều dữ.

Bài viết trên của phòng ngủ việt hy vọng giúp các bạn xem được phong thủy phòng ngủ tốt nhất  cho người tuổi Sửu để mang lại cho gia đình bạn nhiều tài lộc, công danh, hạnh phúc và giúp bạn tai qua, nạn khỏi.

Bình luận bị đóng

Giao diện bởi Anders Norén