PHÒNG NGỦ VIỆT

Phongnguviet.com

Tin tức

Sự kiện đưa vào thị trường rất nhiều những căn hộ hót nhất BDS năm nay

Nội dung bài viết:

Hưng Thịnh mở bán căn hộ Lavita

dự án Lavita

Hình ảnh tổng thể mô hình dự án Lavita Garden

Các căn hộ Lavita Garden được bán ra ngoài thị trường mua bán nhà đất từ ngày 12/12 với giá cả từ 20 triệu đồng một m2 , đồng nghĩa từ 1,1 tỷ VNĐ một căn.

Căn hộ chung cư(CHCC) Lavita Garden Thủ Đức được Công ty BDS Hưng Thịnh làm chủ đầu tư và mở bán độc quyền dự án. Doanh nghiệp sẽ tiến hành tổ chức buổi mở bán và mở cửa căn hộ chung cư(CHCC) mẫu của dự án vào ngày 12/12 sắp đến .

căn hộ chung cư Lavita Garden Thủ Đức

Hình ảnh tổng thể vị trí dự án căn hộ Lavita Garden

Chủ đầu tư Hưng Thịnh cũng tung vào chương trình khuyến mại cho người sử dụng khi sở hữucăn hộ chung cư Lavita Garden . Theo đó người tiêu dùng được khuyến mại ngay 4 % nếu chọn tiến độ thanh khoản nhanh (đóng 50% căn hộ tuần đầu tiên, đóng đợt sau đó khi nhận nhà). Hoặc quý khách hàng cũng có khả năng chọn tiến độ thanh toán tài khoản trung bình 1,25% kéo dài 2 năm. Người mua nhà sẽ dễ dàng được chiết khấu thêm tới 18% trên số ngày vượt tiến trình .
Khách mua căn hộ Lavita ngày 12/12 còn có thời cơ tham gia bắt thăm trúng thưởng nhiều phần thưởng có ý nghĩa bên nhà đầu tư dự án , như bộ nội thất sang trọng , máy lạnh , TV , phiếu mua hàng từ bên doanh nghiệp Hưng Thịnh .

Căn hộ chung cư(CHCC) Lavita Garden nằm tại vị trí thuận lợi về giao thông đô thị , trên trục đường số 3 ( ngã tư bình thái ) chỉ có mất 15 phút đến trung tâm chợ bến thành . Dự án có khoảng 2 block căn hộ , 2 tầng hầm , 20 tầng nồi và DT từ 50 -73 m2 , tổng toàn bộ khoảng 700 căn hộ chung cư(CHCC) . Những căn hộ chung cư(CHCC) đều được thiết kế thông khí sử dụng triệt để ánh sáng của tự nhiên , toàn bộ những căn hộ chung cư(CHCC) đều có hành lang . Nâng tầm cao cấp của sinh hoạt .

Phân phối căn hộ chung cư {Melody|Melody Vũng Tàu|Vũng Tàu Melody

căn hộ chung cư Lavita Garden Thủ Đức

Ảnh tổng quan tính năng tiện ích dự án căn hộ Lavita Garden

“Đưa vào thị trường căn hộ chung cư Melody Vũng Tàu ” Sau bao ngày chờ đợi , đợt mở bản căn hộ Melody Vũng Tàu đã diễn ra trong sự mong chờ của các khách hàng và đơn vị đầu tư trên địa phận đô thị Hồ Chí Minh. Sau thành công tốt đẹp của những dự án trước, Hưng Thịnh càng ngày một càng cho chúng ta thấy được sự mát tay của mình trong các dự án đãkhai triển .

Không quá ồn ã với các đợt marketing, pr sản phẩm căn hộ chung cư(CHCC) Melody Vũng Tàu Vũng Tàu đã bán ra được một lượng lớn căn hộ chung cư(CHCC) mà không thể đoán trước được. 300 căn hộ đã được bán ra hết chỉ trong độc nhất 3 ngày phân phối . Một tổng số lượng biết nói, cho chúng ta thấy sức hút lôi cuốn của dự án này.

căn hộ Vũng Tàu Melody

Hình ảnh tổng quát vị trí dự án căn hộ Melody

Với tầm cỡ 4 tầng trung tâm dịch vụ thương mại , Melody Vũng Tàu Vũng Tàu kiêu sạ nằm trên trung tâm đô thị Vũng Tàu cuốn hút mọi ánh nhìn khi sinh động – vượt trội hẳn so với các căn hộ chung cư(CHCC) khác. Bạn có muốn mình sở hữu một trong các căn hộ như vậy ? Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được góp ý và trợ giúp – hỗ trợ .

3: Phân phối chung cư Vinhomes Paradise Mễ Trì

Chung cư cao cấp Paradise Mễ Trì

Hình ảnh tổng quan vị trí căn hộ Paradise Mễ Trì

Hiện chưa có thông tin chính thống về thời điểm tổ chức lễ phân phối dự án Bán chung cư Paradise Mễ Trì Nam Từ Liêm , chúng chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật thông tin về dự án từ đơn vị đầu tư , quý khách chú trọng quan tâm đến dự án vui lòng cập nhật liên tiếp

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén